Chăm sóc cảnh quan Công ty TNHH Chỉ may American & Efird Việt Nam

Công ty TNHH Chỉ may American & Efird Việt Nam trụ tại KCN Nhơn Trạch 6, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Công ty A&E đã hoạt động trong lĩnh vực dệt may hơn 125 năm. Trải qua nhiều thời kỳ biến động Công ty A&E vẫn là một trong những nhà sản xuất và phân phối chỉ may công nghiệp, chỉ thêu và hàng dệt kỹ thuật lớn nhất thế giới. Sự lớn mạnh đó được tạo ra từ sự tận tâm trong từng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao nhất.

Chúng tôi tự hào được cung cấp tới Quý công ty dịch vụ chăm sóc cảnh quan khuôn viên. Công ty Phú Quốc Dragon với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhân viên thi công với bề dày kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao sẵn sàng cung cấp tất cả các dịch vụ về bảo trì, bảo dưỡng cảnh quan chuyên nghiệp, đảm bảo sau quá trình bảo dưỡng của Công ty khuôn viên của nhà máy luôn trong trạng thái đẹp và sạch sẽ.

Dưới đây là một số hình ảnh bảo dưỡng cảnh quan cho khuôn viên nhà máy:

Một góc khuôn viên công ty Phú Quốc đang bảo dưỡng

Các nhóm cây nhỏ và lớn được nhân viên chăm sóc và cắt tỉa thường xuyên

Bạn hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị thi công cảnh quan khu công nghiệp chuyên nghiệp. Và có tiếng để có được công trình chất lượng, thẩm mỹ cao. Hiện nay trong số những dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Công ty Phú Quốc Dragon thì dịch vụ. Thi công cảnh quan khu nhà máy, khu công nghiệp mang tính chất chuyên nghiệp, uy tín và đa dạng. Phong cách là một trong số những thế mạnh khiến Công ty Phú Quốc Dragon được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

0937 382 936