Cắt cỏ Sân Banh – Sân Golf chuyên nghiệp ở Đồng Nai, TPHCM

Phú Quốc Dragon cung cấp dịch vụ cắt cỏ sân banh, sân golf chuyên nghiệp tại TPHCM, Đồng Nai và BRVT. Cho các khuôn viên sân banh, sân golf, khu công nghiệp, nhà máy, trường học, nhà riêng. Chúng tôi có các dịch vụ cắt cỏ một lần, hoặc cắt cỏ định kỳ, tùy vào mục đích và nhu cầu. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với cảnh quan của mình.

Dịch vụ cắt cỏ một lần như: Phát hoang, cắt cỏ công trường, dọn dẹp mặt bằng…

Dịch vụ cắt cỏ định kỳ 2 tuần/lần, tháng/lần…là hình thức cắt và duy trì cảnh quan. Đảm bảo cỏ luôn được cắt tỉa gọn gàng trong mọi thời gian.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt cỏ duy trì hàng tháng, dịch vụ cắt cỏ định kỳ. Chăm sóc hoa và cây xanh định kỳ, cắt cỏ nhà xưởng , cắt cỏ dự án Bất Động Sản. Chăm sóc cây, cung cấp nhân viên duy trì cảnh quan, cắt tỉa cành cây, tạo cho cảnh quan luôn sạch đẹp.

Hãy đến với Phú Quốc Dragon để được tư vấn, phục vụ bạn một cách tận tình nhất. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, với một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Có thể tư vấn miễn phí chăm sóc duy trì cảnh quan hay thay đổi một phần hoặc toàn bộ cảnh quan. Cho bạn một không gian xanh sân banh – sân golf chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH TM-DV PHÚ QUỐC DRAGON Construction – Landscape

Văn phòng chính: Số 86, tổ 02, ấp 05, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Chi nhánh : 911 Phạm Văn Đồng, Khu Phố 3, phường Linh Tây, TP.Thủ Đức

Mobile    : 0937.382.936

Email     : landscape.phuquocdragon@gmail.com

Website : http://www.baoduongcanhquan.com/

0937 382 936