XUẤT PHÁT ĐIỂM Ý TƯỞNG

Với niềm đam mê với những công trình xanh mát, những hàng cây xanh rợp bóng dọc khắp các con đường và màu xanh phủ tràn trên mặt đất, có lẽ không đâu trong lành và mát mẻ như những đồi xanh rợp bóng cây, chính sự đam mê và ước mong sẽ đem lại cho đất nước những vẻ đẹp từ thiên nhiên.CÔNG TY CÂY XANH PHÚ QUỐC DRAGON  đã ra đời và ngày càng phát triển đi lên vững mạnh, chúng tôi tin chắc rằng có đam mê và sự cố gắng sẽ làm được tất cả, chính vì vậy  luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu và luôn hoàn thiện trong sự tin tưởng cũng như hài lòng của quý khách hàng về sản phẩm thiên nhiên do mình tạo ra, bên cạnh sự đi lên về chất lượng chúng tôi chú trọng tới đội ngũ nhân viên và luôn làm việc trên phương châm “Học hỏi – Nhiệt tình – trách nhiệm” và luôn chắc rằng sẽ đem tới cho quý khách hàng môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất. 

Dịch vụ:

  • Thiết kế cảnh quan
  • Thi công cảnh quan
  • Bảo dưỡng cảnh quan
  • Cung cấp cây công trình
  • Vệ sinh công nghiệp
  • San lấp mặt bằng
  • Báo giá cây xanh

I/ Định hướng phát triển:

Xây dựng một công ty đa ngành chuyên về lĩnh vực cảnh quan, vệ sinh công nghiệp và san lấp mặt bằng.
Với khác khao và hoài bão  lớn. Chúng tôi mong muốn đưa công ty lên một tầm cao mới, mở rộng hệ thống khắp cả nước. Sở dĩ chúng tôi chọn các sản phẩm phát triển công ty bởi những nét tương đồng và liên quan với nhau cả về khách hàng và dịch vụ cung cấp.

1. Lĩnh vực cảnh quan:

Mở rộng hệ thống vườn ươm, trở thành năng lực cung cấp lớn nhất cả nước.
Xây dựng đội ngũ thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp
Xây dựng đội ngũ thi công, bảo dưỡng cảnh quan chuyên nghiệp

2. Lĩnh vực san lấp mặt bằng:

Hiện nay việc phá dở các công trình lâu năm ngày càng nhiều để tái cấu trúc xây dựng, hàng loạt chung cư, các công trình xây dựng mới rất cần đến dịch vụ san lấp mặt bằng. Hoặc các nhà máy ở các KCN ồ ạt mọc lên vì nền kinh tế mở của nhà nước đã thu hút khá nhiều vốn đầu tư nước ngoài, chúng tôi đã phá dở và san lấp nhiều khu vực khác nhau trên cả nước, không chỉ riêng khu vực Hồ Chí Minh, chúng tôi còn trải dài dịch vụ san lấp mặt bằng và đổ đất đến các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Tây Ninh, … hầu như các khu vực Phía Nam và Đông Nam và Tây Nam đều cung ứng dịch vụ san lấp và cung cấp đất. Trong tương lai không xa chúng tôi sẽ mở rộng khu vực miền Trung và Miền Bắc – hiện nay ở 2 khu vực này chúng tôi chủ yếu là liên kết với các đối tác uy tín đã gắn bó lâu dài với chúng tôi  

3. Lĩnh vực vệ sinh công nghiệp:

Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến làm sạch như dịch vụ daily, Tổng vệ sinh trước và sau khi xây dựng, xử lý và phục hồi các loại sàn đá, gỗ, gạch tàu…giặt thảm ghế, làm sạch kính, xử lý silicon kính, diệt côn trùng

II/  Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

1. Tầm nhìn

Phát triển công ty đa ngành bao gồm dịch vụ cảnh quan, san lấp mặt bằng và vệ sinh công nghiệp. Mở rộng chi nhánh ra các tỉnh miền Trung và miền Bắc.
Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cảnh quan tại Việt Nam đến năm 2020.
Phát triển mạnh lĩnh vực san lấp mặt bằng và vệ sinh công nghiệp đến năm 2024.
2. Sứ mệnh
Đặt khách hàng làm trung tâm. Đáp ứng hiệu quả nhất mọi nhu cầu vì lợi ích khách hàng và chất lượng dịch vụ
Đặt nhân sự là yếu tố quyết định và là nền tảng của sự phát triển. Không ngừng đào tạo và xây dựng đội ngũ kế thừa.
Chia sẽ các quyền lợi với các thành viên trong công ty, cùng xây dựng và phát triển vì mục tiêu chung của công ty.
3. Giá trị cốt lõi
TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – DŨNG
TÍN: Hoàng Nguyên Green luôn đặt chữ tín lên trên mọi giá trị, làm cho khách hàng hài lòng hơn mọi thỏa thuận đặt ra. Luôn cam kết hoàn thành đúng, vượt tiến độ cũng như chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

TÂM: Lấy cái tâm của người yêu cảnh quan để phục vụ khách hàng. Mang đến cho khách hàng không chỉ là một sản phẩm hay dịch vụ đơn thuần mà nó chứa cả tinh thần trách nhiệm gắng với lương tâm nghề nghiệp.

TRÍ: Luôn nỗ lực tư duy theo đuổi cái mới và đón đầu xu thế. Hợp nhất trí tuệ của nhân viên để luôn phát triển và thay đổi nhanh. Tạo môi trường học hỏi trao đổi kinh nghiệm giữa các nhân viên nhằm tìm ra các giải pháp và sản phẩm dịch vụ đặc trưng riêng cho doanh nghiệp.

DŨNG: Luôn dũng cảm đương đầu với mọi khó khăn, thách thức. Từ những khó khăn và thách thức đó để tìm ra các giải pháp phù hợp.