SỨ MỆNH CẢNH QUAN CỦA PHÚ QUỐC DRAGON

Theo báo cáo mới nhất của các tổ chức thế giới IUCN, FAO, WWF, NGOs, … về ảnh hưởng của biến đổi khí hậu. Và mực nước biển ngày một tăng lên thì Việt Nam là một trong nhưng nước chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Trong đó mất rừng là một những nguyên nhân hàng đầu. Vấn nạn ô nhiễm không khí cũng đang ở mức báo động, hàm lược carbon dioxy trong không khí vượt quá 400 ppm. Điều này càng cho thấy tầm quan trọng của cây xanh đối với cộng đồng.

Từ thực tế trên, ngày ngay ở hầu hết các công trình – nhà máy, các công ty hay ở các hộ gia đình đều có xu hướng về tự nhiên, tạo mảng xanh dân sinh. Do bởi mảng xanh công cộng là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu nhằm góp phần tạo không khí trong lành hơn, môi trường làm việc thư thái hơn. Thế nhưng khi chúng ta kiến tạo công trình xanh cho riêng mình thì vấn đề bảo dưỡng lại đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Người ta thường nói “Tạo ra đã khó, giữ gìn nó lại càng khó hơn”.

Trước thực tế đó, công ty Phú Quốc Dragon ra đời nhằm góp phần nhỏ bé vào việc kiến tạo và bảo dưỡng lá phổi xanh cho khu vực công cộng, các khu dân sinh và các công trình nhà máy.

Công ty TNHH TMDV Phú Quốc Dragon chuyên sâu thi công trồng và chăm sóc bảo dưỡng cây xanh cho các công trình công công, các nhà máy – xí nghiệp và cảnh quan nhà ở.

0937 382 936