Vệ sinh hồ cá Koi định kỳ ở Đồng Nai, TPHCM

Hồ cá Koi không chỉ tạo nên cảnh quan thiên nhiên đẹp, giúp những thành viên trong gia đình. Có một không gian thư giãn hoàn hảo, là một cách để các gia chủ tạo may mắn cho mình.

Phải làm gì nếu như bạn không có thời gian chăm sóc hồ cá Koi?

Việc vệ sinh hồ cá Koi thường xuyên chính là cách để duy trì – nâng cao vận may từ giá trị phong thủy vốn có. Tuy nhiên việc thực hiện quy trình vệ sinh hồ cá Koi đúng chuẩn ở trên có thể. Sẽ không dễ dàng đối với những bạn không có thời gian và luôn bận rộn với công việc.

Đó là lý do Phú Quốc Dragon cung cấp dịch vụ chăm sóc và vệ sinh hồ cá Koi trọn gói. Dịch vụ chăm sóc cảnh quan với mục đích chia sẻ một phần công việc cũng như gỡ bỏ. Những băn khoăn và trở ngại mà nhiều khách hàng đang vướng phải.

Chúng tôi cung cấp một quy trình dọn vệ sinh hồ cá Koi nhanh, gọn, sạch sẽ. Và chuyên nghiệp với các hoạt động chủ yếu sau:

  • Thay nước, lau chùi, vệ sinh hồ cá và các thiết bị, máy móc.
  • Cắt tỉa cây bên hồ tránh làm ảnh hưởng đến hồ cá.
  • Kiểm tra các hoạt động của các thiết bị trong bể cá.
  • Hướng dẫn Khách hàng về các yêu cầu cơ bản để chăm sóc bể cá cũng như sử dụng các thiết bị.
  • Chăm sóc và chữa bệnh cho cá Koi, giúp cá Koi khỏe mạnh, phát triển tốt trong môi trường đảm bảo vệ sinh.

Ngoài ra Phú Quốc Dragon còn cung cấp cho khách hàng thêm một số dịch vụ như. thiết kế hồ cá Koi, thi công sân vườn tiểu cảnh, chữa bệnh cho cá koi, bảo dưỡng cảnh quan nhà máy… Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0937.382.936 để được tư vấn cụ thể.

0937 382 936