Thi công cảnh quan sân vườn đẹp, chuyên nghiệp

Thi công cảnh quan, thiết kế hồ cá Koi đẹp 

Tại sao lại phải thi công cảnh quan cho ngôi nhà của bạn ? Một ngôi nhà đẹp là tập hợp nhiều yếu tố quan trọng như vị trí, hướng nhà , kiến trúc nhà , nội thất… Ngoài ra thì để tô thêm vẻ đẹp mỹ quan cho ngôi nhà thì chúng ta thường tạo thêm những cảnh quan thiên nhiên, mang màu sắc của thiên nhiên vào kiến trúc và đời sống của gia đình. Đó là giải pháp mang lại một cuộc sống xanh và nâng cao giá trị cuộc sống cho mọi người.

Mỗi một kiến trúc lại phù hợp với những yếu tố cảnh quan nhất định, nhất là những ngôi nhà ở thành thị thì ngoài việc ngôi nhà có kiến trúc đẹp thì không gian xanh là yếu tố quan trọng tiếp theo. Cuộc sống càng tấp nập, nhộn nhịp, xô bồ bấy nhiêu người ta càng mong muốn trở về với thiên nhiên an nhàn bấy nhiêu. Với một khuôn viên đầy những cây xanh, bóng mát không chỉ tạo ra bầu không khí trong lành dễ chịu mà còn cân bằng sự hoà hợp của thiên nhiên đất trời. Nếu bạn đang ấp ủ dự định tạo nên một không gian lý tưởng như vậy thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua thông tin về công ty cây xanh Phú Quốc Dragon.

CÔNG TY TNHH TMDV PHÚ QUỐC DRAGON

CÔNG TY TNHH TMDV PHÚ QUỐC DRAGON là doanh nghiệp bao gồm đội ngũ kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên làm viên chuyên nghiệp cùng các dịch vụ chăm sóc cây cảnh như phun thuốc trừ sâu, cắt tỉa cành, thu gom lá rụng khu vực nhà ở, công viên, công ty, nhà máy bên cạnh đó còn tư vấn, thiết kế, thi công sân vườn, thi công hồ cá Koi, thiết kế bể lọc hồ cá cho các không gian lớn và nhỏ. Bên cạnh đó là dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng toàn bộ công trình, chăm sóc cắt tỉa cây cảnh. Các hoạt động dịch vụ được thực hiện định kỳ theo yêu cầu của khách hàng và đối tác với phương châm tận tâm, tận tình và trách nhiệm.

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ:

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hotline : 0907 732 936 hoặc 0937 382 936

Địa Chỉ: Số nhà 86, tổ 2, ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Email     : landscape.phuquocdragon@gmail.com

Website : www.baoduongcanhquan.com

Xem thêm các dự án của Phú Quốc Dragon tại đây.

 

0937 382 936