Chào bạn!

Công ty cây xanh ra đời để đáp ứng cho khách hàng đam mê cây cảnh cùng những nhu cầu khác về không gian xanh. Vì hiện nay số người chuộng những thiết kế nhà có cây cối tăng cao nên những công ty cây xanh xuất hiện để cung cấp những dịch vụ đó.

Công ty cây xanh Phú Quốc Dragon của chúng tôi thường cung cấp dịch vụ về cảnh quan như tư vấn, thiết kế, thi công sân vườn cho các không gian lớn và nhỏ. Bên cạnh đó là dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng toàn bộ công trình, chăm sóc cắt tỉa cây cảnh.

Vì cây xanh có vai trò quan trọng trong cuộc sống, về cảnh quan, phong thủy cũng như là thẩm mỹ của ngôi nhà. Vậy nên cần có công ty cây xanh uy tín, trách nhiệm và làm việc có chất lượng. Phú Quốc Dragon là 1 trong những công ty như thế, chúng tôi luôn muốn trở thành công ty cây xanh đạt chất lượng, là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Chúng tôi luôn muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, những không gian xanh ưng ý nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Phú Quốc Dragon sẽ cùng gia chủ cho ra những ý tưởng sáng tạo và vô cùng độc đáo dựa trên những sở thích, mong muốn của khách hàng, cùng kỹ sư quản lý thi công nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình và có trách nhiệm chắc chắn sẽ đem tới cho khách hàng những sản phẩm thiên nhiên tuyệt vời nhất.

Khi đến với công ty cây xanh Phú Quốc Dragon của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng những dịch vụ trọn gói phù hợp với yêu cầu của từng công trình và mong muốn riêng của mình.

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng gia chủ trong quá trinh lâu dài, để có được những sân vườn và những mảng không gian xanh thật đẹp. Phú Quốc Dragon mong muốn khách hàng có được nơi để nghỉ ngơi tuyệt vời, nơi để gắn kết với thiên nhiên trọn vẹn nhất.

 Liên hệ ngay để được tư vấn giải pháp cho cảnh quan sân vườn nhà bạn, khuôn viên ngôi nhà của bạn ...

 

Chúng tôi chuyên Cung cấp cỏ lá gừng , Cung cấp cỏ nhung nhật ,… các loại. Trồng cỏ công trìnhthảm cỏ sân vườn,  Cây xanh công trìnhCây xanh văn phòng , Cung cấp cây xanh , Cho thuê cây xanhBán cây xanh 

Tag: Thiết kế hồ cá Koi, Thi công hồ cá koi, Dịch vụ cắt cỏ, Dịch vụ phát quang, Thiết kế cảnh quanthi công cảnh quanbảo dưỡng cảnh quan, cung cấp đất màu,… Dịch vụ vệ sinh.

Xem thêm các dự án của Phú Quốc Dragon tại đây.


Bài viết khác

  Chăm sóc sân vườn

  Ngày đăng: 18 - 02 - 2019

  Dịch vụ chăm sóc sân vườn uy tín, trách nhiệm. Chăm sóc sân vườn thường xuyên để sân vườn luôn giữ được vẻ đẹp tươi mát sạch sẻ, tạo không gian xanh cho gia đình của bạn.

  Thi công hồ cá Koi

  Ngày đăng: 18 - 02 - 2019

  Cuộc sống hiện đại theo hướng công nghiệp hóa đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy sống hòa mình với thiên nhiên là mong muốn và cũng là xu hướng của các gia chủ hiện nay. Phú Quốc Dragon thấu hiểu được nhu...

  Thi công sân vườn

  Ngày đăng: 15 - 02 - 2019

  Thi công sân vườn là bước hiện thực hóa bản thiết kế và toàn bộ ý tưởng của gia chủ. Sân vườn có đẹp hay không thì mọi thành quả đều được thể hiện qua bước này.

thiết kế sân vườn hiện đại, Thi công cảnh quan khu công nghiệp, Trồng cây công trình

thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp

Thiết kế, thi công hồ cá Koi

dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng