Chào bạn!

:  0898 050 936 - 0907 732 936 

 

»Dịch vụ cho thuê cây xanh - cây cảnh

Công ty TNHH TMDV Phú Quốc Dragon cung cấp dịch vụ cho thuê cây nội thấtcây ngoại thấtcây cảnh - cây xanh văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại... với nhiều loại hình dịch vụ đa dạng, chủng loại cây phong phú, giá cả cạnh tranh phù hợp với nhu cầu thuê cây của từng khách hàng.

• Tầm quan trọng của cây xanh

Trong thời đại dịch vụ, công nghiệp, khi mà hệ số sử dụng đất được (bị) tăng tối đa để phục vụ kinh tế và nhu cầu ở, chúng ta không còn nhiều diện tích cho những công viên công cộng, những khu vườn rộng rãi xanh tươi nữa. Vì vậy, tận dụng không gian nội thất, những góc nhỏ sân vườn, hành lang, phòng họp... để bố trí cây xanh là việc làm cần thiết và hiệu quả.

Cây xanh không chỉ làm đẹp cho công trình mà còn mang đến nhiều tác động có lợi khác:

- Cây xanh có tác dụng cải thiện chất lượng không khí. Sử dụng cây xanh trong trang trí nội thất có tác dụng tăng lượng oxy, giảm các mùi và khí độc hại làm cho bầu không khí trở lên trong lành, ngăn chặn các hiện tượng dị ứng.

Cây xanh văn phòng có tác động tích cực cả về tâm lý và sinh lý đối với con người, mang không khí trong lành bên ngoài vào trong văn phòng làm việc, làm giảm hiện tượng căng thẳng, đau đầu, mệt mỏi, góp phần tăng năng suất lao động.

- Đối với những văn phòng máy lạnh kín gió nếu sử dụng cây xanh sẽ làm tăng độ ẩm, làm cho bầu không khí dễ chịu hơn và giảm tĩnh điện.

- Lợi ích thấy rõ nhất của sử dụng cây xanh là làm tăng vẻ đẹp cho công trình, đem lại sự thư giãn cho con người bằng cách cung cấp các điểm nhìn dịu mát. 

• Dịch vụ cho thuê cây xanh – cây cảnh của Phú Quốc Dragon

Công ty TNHH TMDV Phú Quốc Dragon hân hạnh cung cấp dịch vụ cho thuê cây nội thất, cây ngoại thất, cây xanh – cây cảnh cho các văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại… Mang hơi thở của thiên nhiên vào không gian ở, không gian kinh doanh, không gian làm việc của quý khách là nhiệm vụ của chúng tôi.

• Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê cây xanh – cây cảnh của chúng tôi

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, Phú Quốc landscape không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và đổi mới để dịch vụ của chúng tôi ngày càng chuyên nghiệp hơn, phục vụ chu đáo hơn với mức giá hợp lý.

Ý thức được vai trò quan trọng của nguồn nhân lực trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, chúng tôi không ngừng tuyển chọn vào đào tạo nâng cao nghiệp vụ, đến nay với đội ngũ  kiến trúc sư, kĩ sư cảnh quan, kĩ sư nông nhiệp ,công nhân có tay nghề, có kinh nghiệm cao trông lĩnh vực cảnh quan, chuyên viên cao cấp, chúng tôi tin rằng có thể đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, phục vụ chu đáo nhất.

• Các dịch vụ cho thuê cây xanh - cây cảnh của chúng tôi:

Công ty TNHH TMDV Phú Quốc Dragon cho thuê cây đa dạng về chủng loại và kích thước, bao gồm:

  • Cây xanh - cây cảnh văn phòng, cây nội thất
  • Cây xanh - cây cảnh sân vườn, cây ngoại thất
  • Cây xanh - cây cảnh thủy sinh
  • Cây xanh - cây cảnh để bàn
  • Hoa lan, cây hoa để bàn
  • Chậu kiểng

• Xem thêm các dịch vụ 

Cắt cỏ phát hoang tại TP HCM, ĐỒNG NAI , BÌNH DƯƠNG & LONG AN 

 

 Liên hệ ngay để được tư vấn giải pháp cho cảnh quan cho ngôi nhà của bạn ...

 CÔNG TY TNHH TMDV PHÚ QUỐC DRAGON
 VP: Phạm Văn Đồng, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh 
 VP2 : 263/21 QL51, Ấp 7, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
 http://baoduongcanhquan.com
 0898 050 936 - 0985 764 785 - 0907 732 936


Bài viết khác

Thiết kế sân vườn hiện đại, Thi công cảnh quan khu công nghiệp, Trồng cây công trình

thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp

Thiết kế, thi công hồ cá Koi

Dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng trọng gói.