THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ KOI ĐƠN GIẢN

THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ KOI ĐƠN GIẢN theo xu hướng đơn giản đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nhờ vào việc tiết kiệm thiết kế thi công hồ Koi chuẩn Nhật vốn không hề rẻ. Bên cạnh đó, phong cách tối giản hiện đại ngày càng được yêu thích trong thiết kế sân vườn. Mang đến tính độc đáo cao. Hãy cùng Phú Quốc Dragon tìm hiểu xu hướng xây dựng hồ cá chép Nhật mới này trong bài viết hôm nay nhé:

Tại sao xu hướng thi THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ KOI ĐƠN GIẢN lại được ưa chuộng?

Ở phần đầu tiên của bài viết đã cho thấy rõ được sự lên ngôi của các hồ cá Koi. Đơn giản do xu hướng thịnh hành và tiết kiệm được chi phí. Trước hết, về xu hướng trang trí cảnh quan sân vườn biệt thự trong những năm gần đây. Phú Quốc thấy được rằng, nhu cầu tối giản các hạng mục trang trí là yếu tố cốt lõi. Khách hàng luôn muốn dành một không gian mở, thoáng đãng và có tính thẩm mỹ được cân đối. Hài hòa với tổng thể xung quanh. Nhờ đó mà họ có thể có thêm không gian sinh hoạt giữa khu vườn, sân vườn nhà mình. Bên cạnh đó, việc đơn giản hóa cảnh quan cũng giúp chủ nhà có thể tiết kiệm công sức. Thời gian để bảo trì, bảo dưỡng các tiểu cảnh.

Tiếp theo, về  chi phí thi công hồ cá Koi Nhật, có thể nói, ngân sách để xây dựng hồ vốn không hề nhỏ. Ngoài ra còn có một loạt các chi phí dành cho việc đầu tư cá Koi, cho bảo dưỡng hồ. Thường xuyên cùng các vật liệu máy móc, đó là chưa kể chi phí trang trí. Nếu có thể tối ưu hóa trang trí hồ đơn giản thì chi phí này có thể giảm đi đáng kể.

Những điều cần lưu ý khi xây hồ cá Koi đơn giản

Không tối giản các thiết bị quan trọng và hệ thống lọc

Tuy nhiên không phải chỗ nào, hạng mục nào cũng có thể tùy tiện cắt bớt. Đặc biệt là các thiết bị cần thiết và hệ thống lọc cho hồ cá Koi. Việc duy trì các thiết bị quan trọng trong vận hành hồ cá Koi như bơm nước, ống nước. Bộ sục khí oxy, hệ thống giàn lọc mưa hay trống lọc…là điều chắc chắn bạn cần đảm bảo. Để hoạt động của hồ được bình thường. Nếu bạn muốn tiết kiệm, tối ưu hóa chi phí cho các thiết bị, bộ phận này thì phải. Lựa chọn sản phẩm đúng công suất với hồ và thiết kế bộ lọc đáp ứng đủ nhu cầu. Của hồ chính thay vì sử dụng những thiết bị không phù hợp.

Ngoài ra bạn có thể cân nhắc có hay không sử dụng các thiết bị như máy sưởi, đèn UV . diệt tảo…để thay bằng các giải pháp khác có chi phí thấp hơn.

Hồ cá Koi đơn giản ở các cảnh quan nhưng vẫn phải có tính thẩm mỹ

Gói dịch vụ thi công hồ cá Koi Căn bản của Phú Quốc Dragon

Hiện nay Phú Quốc đang triển khai dịch vụ thi công hồ cá Koi Nhật trọn gói với gói dịch vụ Căn Bản (Basic). Trong gói dịch vụ này, bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ quá trình tư vấn, thiết kế, thi công chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, được thực hiện bởi nhân sự của Phú Quốc. Gói dịch vụ Căn bản giúp bạn tiết kiệm chi phí với những công trình hồ cá Koi cỡ nhỏ cho đến trung bình trong các ngôi nhà có diện tích sân vườn không quá lớn hoặc muốn xây dựng một tiểu cảnh hồ Koi đơn giản theo xu hướng. Gói dịch vụ Căn bản này sẽ đảm bảo mức chi phí thi công hồ cá Koi chuẩn Nhật  cân đối với ngân sách của bạn. Trong gói dịch vụ đã bao gồm các hạng mục cơ bản nhất của một tiểu cảnh hồ cá Koi như hoàn thiện hồ chính và bể lọc, các tiểu cảnh trang trí độc đáo như kè đá cuội vân mây 1 lớp, ghềnh thác đá cổ thạch – Tuyết sơn hay các loại hoa và bụi cây cơ bản.

Những mẫu thiết kế hồ cá Koi đơn giản, đẹp mắt

Dưới đây là một số công trình hồ cá Koi đơn giản mà đẹp mắt được Phú Quốc tổng hợp. Chi phí thi công hồ cá Koi chuẩn Nhật của các tiểu cảnh này đều được tối ưu hóa và chắc chắn sẽ là một gợi ý đáng tham khảo cho công trình nhà bạn:

HÃY LIÊN HỆ VỚI PHÚ QUỐC DRAGON QUA HOTLINE 0937382936 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

 

0937 382 936