Thiết kế, thi công cảnh quan khu công nghiệp

THIẾT KẾ, THI CÔNG CẢNH QUAN KHU CÔNG NGHIỆP

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CÂY XANH – CẢNH QUAN KHU CÔNG NGHIỆP

  Không riêng Việt Nam hay các nước đang phát triển mà những nước phát triển được coi là cường quốc. Ngành công nghiệp cũng đang gây ô nhiễm môi trường bởi chất thải của chúng. Khi đó, cảnh quan khu công nghiệp được coi là rất cần thiết, xây dựng – phát triển “công nghệ xanh”. Đã được hình thành ở nhiều quốc gia với mục tiêu phát triển bền vững, bảo vệ môi trường.

  Cảnh quan khu công nghiệp không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ, giúp quang cảnh trở nên hấp dẫn. Gần gũi với thiên nhiên mà còn có nhiều tác dụng tích cực. Cây cối tạo bóng mát, mang lại bầu không khí trong lành, giúp  thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi. Bên cạnh đó còn có các tác dụng tích cực tới tâm lý của người lao động như giải tỏa. Mệt mỏi, nâng cao khả năng tập trung và hạn chế các bệnh về đường hô hấp. Chỉ với những ích lợi này, đủ để thấy được tầm quan trọng của thiết kế cảnh quan nhà máy, khu công nghiệp.

THIẾT KẾ CẢNH QUAN KHU CÔNG NGHIỆP

Thiết kế cảnh quan khu công nghiệp ngày nay đã trở thành một hạng mục không thể bỏ qua khi quy hoạch một khu công nghiệp.

Theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về quy hoạch khu công nghiệp, đất cây xanh trong khu công nghiệp. Chiếm tối thiểu 10% diện tích khu đất, đối với khu công nghệ cao diện tích cây xanh chiếm từ 25-30% diện tích khu đất.

Tổ chức kiến trúc cảnh quan trong khu công nghiệp làm giảm bớt sự thô cứng của hình khối công trình

   Cây xanh được chọn trong khu công nghiệp thường là cây có tán rộng để lấy bóng mát. Các khu vực điểm nhấn thường kết hợp các loại cây phân tầng tạo nên nhiều màu sắc tươi sáng.

Công ty TNHH TMDV Phú Quốc Dragon sở hữu những kiến trúc sư, nhà thiết kế tài năng. Và nhân viên thi công chuyên nghiệp. Đối với các dự án thiết kế khu công nghiệp, khu đô thị đơn vị cũng hoàn thành xuất sắc. Những tiêu chuẩn đặt ra về chất lượng và thẩm mỹ công trình.

Thêm vào đó, bạn cũng sẽ có thể tiết kiệm được chi phí cho việc thiết kế các dự án. Mà không cần lo lắng về tiến độ, chất lượng của dự án vì đội ngũ kiến trúc sư của. Công ty Phú Quốc Dragon sẽ giúp khách hàng sở hữu những không gian kiến trúc, quy hoạch. Và cảnh quan thẩm mỹ, khoa học và độc đáo nhất.

 Thiết kế khuôn viên công ty cổ phần Đại Tân Việt;

 Thi công cảnh quan nhà máy Hory, khu công nghiệp Long Đức;

– Bảo dưỡng khuôn viên công ty TNHH Friwo Việt Nam;

– Thi công cảnh quan tại khu công nghiệp Fashion Tân Phú;

– Thi công trồng cây xanh tại công ty TNHH sản xuất toàn cầu Lixil Việt Nam;

 Dự án khuôn viên công ty TNHH Fashion Garment;

– Dự án hoa viên công ty TNHH Tayca (Việt Nam)

– Dự án hoa viên công ty TNHH Nisshin Seifun Việt Nam

Với những thông tin dịch vụ thiết kế nhà máy, khu công nghiệp của Công ty Phú Quốc Dragon trên đây chắc chắn sẽ giúp ích được những khách hàng có nhu cầu. Để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất về các dịch vụ liên hệ qua HOTLINE 0937382936.  Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ về cung cấp đất màuthiết kế thi công hồ cá Koi 

Xem thêm các dự án của Phú Quốc Dragon tại đây.

 

0937 382 936