Thi công sân vườn đẹp uy tín

Thi công sân vườn đem không gian xanh mát đến cho khuôn viên gia đình bạn!

Bạn muốn có một khuôn viên nhà vườn đẹp?

Bạn tìm kiếm những mẫu nhà vườn đẹp nhất thế giới?

Bạn muốn tìm đơn vị bao trọn gói trang trí sân vườn?

Thi công sân vườn là lựa chọn đúng đắn nhất khi bạn tới với Phú Quốc Dragon. Để chúng tôi lột xác lại cho ngôi nhà của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn một phiên bản nhà vườn đẹp mộng mơ đi đôi với nó là chế độ. Bảo hành sau thi công miễn phí, hãy tìm hiểu về dịch vụ Thiết kế – Thi Công – Bảo dưỡng sân vườn của Phú Quốc Dragon nhé!

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp, hợp phong thủy

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, trẻ trung luôn có những ý tưởng. Độc đáo để mang tới cho bạn những mẫu thiết kế sân vườn đẹp nhất. Phú Quốc Dragon là đơn vị thi công lâu năm trong ngành thiết kế cảnh quan, là chủ nhân. Của những ngôi nhà vườn đẹp ở Việt Nam. Trong 12 năm thực hiện dịch vụ thi công sân vườn chúng tôi đã thi công gần 500 công trình lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

Chỉ đẹp thôi chưa đủ, yếu tố phong thủy của nhà vườn ảnh hưởng không nhỏ tới tài vận của gia chủ cũng là điều tối quan trọng. Mỗi bản thiết kế thi công sân vườn ra đời chúng tôi luôn quan tâm và tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Nhà vườn đẹp không chỉ đẹp còn mang lại vận may, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ sở hữu.

Mẫu nhà vườn đẹp 2020

Thi công sân vườn biệt thự vừa đẹp vừa khai thác thế mạnh ngôi nhà

Kết hợp giữa các khối bê tông khô cứng và nét mềm mại của mảng xanh thật sự uyển chuyển. Thì mới ra đời các mẫu thi công sân vườn đẹp nhất. Chúng tôi quan tâm tới từng chi tiết của căn nhà, từng gốc cây, bụi cỏ để đưa ra thiết kế tổng thể hài hòa nhất. Một mặt phải vừa che đi những khiếm khuyết của mặt bằng, không làm hỏng cấu trúc nủa ngôi nhà. Mặt khác phải vừa khai thác được các lợi thế của công trình và hạn chế chi phí cho khách hàng.

Tiếp nhận nhanh chóng 24/7 yêu cầu của khách hàng

Khi bạn liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0937 382 936 hay Website: https: //baoduongcanhquan.com/ đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ ngay lập tức giải đáp những thắc mắc của bạn tận tâm và chân thành. 

Báo giá có ngay trong ngày, khi bạn chốt báo giá nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tới tận nơi để khảo sát địa hình. Những mẫu nhà vườn đẹp 2022, những mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, những mẫu nhà vườn đẹp 2 tầng,… đủ kiểu dáng và đa dạng về hình thức sẽ được tư vấn cặn kẽ. Chúng tôi sẽ tối ưu và tinh giản ngắn gọn nhất thông tin tới bạn. Vừa không tốn thời gian của bạn vừa đảm bảo bạn có đủ các phương án để bạn lựa chọn. Hoặc chỉ cần bạn cho chúng tôi biết về ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ lựa chọn. Và thiết kế ra mẫu sân vườn sát nhất với ý tưởng của bạn.

Thi công trọn gói, nhanh chóng khuôn viên nhà vườn đẹp

Phú Quốc Dragon cung cấp dịch vụ thi công trọn gói từ A tới Z cho bạn lựa chọn. Các khâu thi công được thực hiện bởi những nghệ nhân sân vườn lâu năm. Với sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp Phú Quốc Dragon cam đoan hoàn thành dự án thi công. Trong thời gian nhanh chóng nhất, đảm bảo chất lượng nghiệm thu dịch vụ luôn ở mức đạt.

Mẫu nhà vườn đẹp 2 tầng

Thi công nhà vườn 2 tầng tại TP. HCM

Ngoài đội ngũ thi công, chúng tôi có đội ngũ giám sát – chăm sóc công trình luôn túc trực. Để đảm bảo công trình luôn thực hiện đúng tiến độ và thực hiện bám sát bản thiết kế đã đề ra.

Tất cả tiến trình tại công trường đều được cập nhật thường xuyên tới khách hàng nhanh chóng,đầy đủ. Tất cả những phản hồi của khách hàng đều được cập nhật và điều chỉnh trong vòng 1 giờ. Nếu khách hàng có sự thay đổi về cấu trúc thi công chúng tôi sẽ giải quyết trong vòng 24 giờ bởi kỹ sư giám sát công trình trực tiếp.

Dịch vụ thi công sân vườn đẹp của chúng tôi được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất đến với khách hàng.

Chế độ bảo dưỡng 60 ngày sau thi công hoàn toàn miễn phí

Sau khi thi công, chúng tôi bảo dưỡng toàn bộ sau 60 ngày hoàn toàn miễn phí. Trong 60 ngày này, vườn của bạn sẽ được theo dõi, bón phân, cắt tỉa, tưới cây, xịt dưỡng, kiểm tra định kỳ, trồng dặm những khu vực trống. Cam đoan sau 60 ngày bạn sẽ có một khu vườn không thể tuyệt vời hơn.

Sau 60 ngày nếu bạn có nhu cầu được chăm sóc nhiều hơn chúng tôi tặng kèm các gói chăm sóc theo tháng, định kỳ hoặc trọn gói theo năm với giá ưu đãi kể cả đối với các mẫu nhà vườn nhỏ đẹp. Tham khảo các dịch vụ chăm sóc sân vườn, tại đây.

Khuôn viên nhà vườn đẹp

Một trong những mẫu khuôn viên đẹp

Chúng tôi luôn thực hiện dịch vụ bằng chữ “Tâm” để khách hàng luôn tới với mình bằng chữ” Tín”. Khi khách hàng trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ cố gắng hết năng lực của mình để thực hiện. Nguyện vọng của bạn là hy vọng của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ thi công sân vườn đẹp nhé!

Xem thêm các dự án của Phú Quốc Dragon tại đây.

 

0937 382 936