Thi công cảnh quan nhà máy hiện đại KV Đồng Nai

Thi công cảnh quan nhà máy, khu công nghiệp chuyên nghiệp và hiện đại

Công trình Xanh là những công trình đạt hiệu quả cao trong sử dụng năng lượng, vật liệu. Hạn chế tối đa những tác động xấu lên sức khỏe con người, môi trường tự nhiên. Phong trào phát triển công trình xanh ở Việt Nam mới đi những bước đầu tiên. Đã và đang có những hoạt động hiệu quả và nhận được sự quan tâm của toàn xã hội. Không chỉ dừng lại ở những quận nội thành trung tâm thành phố đông đúc, ồn ào. Công trình xanh còn vươn mình phát triển tại các khu công nghiệp. Nhất là khi cơ sở hạ tầng tại được bao phủ bởi xi măng cốt thép, máy móc khô khan. Thì sự xuất hiện của cây xanh giống như một lá phổi giúp điều hòa không khí. Mang đến một không gian trong lành, mát mẻ, điểm tô thêm màu sắc cho không gian vốn đã nhàm chán, vô vị tại các nhà máy, khu công nghiệp.

Cảnh quan xanh không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ, giúp quang cảnh trở nên hấp dẫn, gần gũi với thiên nhiên mà còn có nhiều tác dụng tích cực. 

Chính vì điều đó, việc thi công cảnh quan nhà máy, khu công nghiệp sao cho khoa học, thẩm mỹ. Và mang lại lợi ích cho cộng đồng là điều mà tất cả chúng ta cần quan tâm. Hiện nay trong số những dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Công ty Phú Quốc Dragon. Thì dịch vụ thi công cảnh quan khu nhà máy, khu công nghiệp mang tính chất chuyên nghiệp, uy tín và đa dạng phong cách là một trong số những thế mạnh khiến Công ty Phú Quốc Dragon được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Công ty TNHH TMDV Phú Quốc Dragon sở hữu những kiến trúc sư, nhà thiết kế tài năng và nhân viên thi công chuyên nghiệp. Đối với các dự án thiết kế khu công nghiệp, khu đô thị đơn vị cũng hoàn thành xuất sắc những tiêu chuẩn đặt ra về chất lượng và thẩm mỹ công trình.

Thêm vào đó, bạn cũng sẽ có thể tiết kiệm được chi phí cho việc thiết kế các dự án mà không cần lo lắng về tiến độ, chất lượng của dự án vì đội ngũ kiến trúc sư của Công ty Phú Quốc Dragon sẽ giúp khách hàng sở hữu những không gian kiến trúc, quy hoạch và cảnh quan thẩm mỹ, khoa học và độc đáo nhất.

heartTham khảo ngay các dự án thiết kế nhà máy, khu công nghiệp  của Công ty Phú Quốc Dragon heart

Thiết kế khuôn viên công ty cổ phần Đại Tân Việt;

Thi công cảnh quan nhà máy Hory, khu công nghiệp Long Đức;

Bảo dưỡng khuôn viên công ty TNHH Friwo Việt Nam;

Thi công cảnh quan tại khu công nghiệp Fashion Tân Phú;

Thi công trồng cây xanh tại công ty TNHH sản xuất toàn cầu Lixil Việt Nam;

 Dự án khuôn viên công ty TNHH Fashion Garment;

Dự án hoa viên công ty TNHH Tayca (Việt Nam)

Dự án hoa viên công ty TNHH Nisshin Seifun Việt Nam

Với những thông tin dịch vụ thiết kế nhà máy, khu công nghiệp của Công ty Phú Quốc Dragon trên đây chắc chắn sẽ giúp ích được những khách hàng có nhu cầu. Để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất. 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hotline : 0907 732 936 hoặc 0937 382 936

Địa Chỉ: Số nhà 86, tổ 2, ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Email     : landscape.phuquocdragon@gmail.com

Website : www.baoduongcanhquan.com

Xem thêm các dự án của Phú Quốc Dragon tại đây.

0937 382 936