Thi công cảnh quan biệt thự Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Quy trình thi công cảnh quan biệt thự biệt thự

Tiến độ thi công cảnh quan biệt thự chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Việc thi công cảnh quan biệt thự luôn tiềm tàng xung đột ảnh hưởn tiến độ thi công. Chẳng hạn, sự chậm trễ trong vận chuyển nguyên vật liệu, sự chậm tiến độ hay bệnh tật của các. Thành viên trong đội thi công, các yếu tố thời tiết không thuận lợi, quá nhiều nhà thầu cùng. Thi công trong một thời điểm dẫn đến xung đột. Bằng cách nhận biết những xung đột có thể sảy ra, cũng nhưng đáp ứng các yêu cầu trong.Thi công giúp Công ty Phú Quốc Dragon kiểm soát tốt hơn tiến độ thi công của dự án.

Chuẩn bị mặt bằng

Việc chuẩn bị mặt bằng có thể rất khác nhau, nhưng thực hiện bước này kết hợp hai nhiệm vụ. Cơ bản: Một là bảo vệ, duy trì các yếu tố hiện có của mặt bằng. Hai là phá hủy hay loại bỏ các yếu tố không sử dụng nữa. Các công việc này nên được thực hiện trước bất kì giai đoạn đoạn nào của dự án.

           Công ty Phú Quốc Dragon thực hiện việc chuẩn bị mặt bằng cho dự án thi công cảnh quan biệt thự 

Giải phóng mặt bằng liên quan đến việc loại bỏ các cải tiến mặt bằng hiện có mà không phải. Là một phần của dự án dự án cuối cùng. Xử lý các yếu tố bỏ đi cũng là nhiệm vụ của nhà thầu; và trong nhiều trường hợp. Việc tái chế, sử dụng lại các nguyên vật liệu cũ cũng là một cách để tiết kiệm chi phí. Loại bỏ các kiến trúc cũ, mặt lát đã mòn, hay bị hư hại và các nguyên liệu thực vật. Bị thiếu là công việc thường làm của các nhà thầu trước khi bắt đầu xây dựng cái mới.

Xử lý độ dốc, chống xói mòn, và hệ thống thoát nước

Việc xử lý độ dốc để đạt được địa hình và hệ thống thoát nước như mong muốn sẽ được. Thực hiện theo các hoạt động chuẩn bị mặt bằng. Phần lớn công việc xử lý độ dốc cần hoàn thành khi những công việc liên quan khác được tiến hành. Xử lý độ dốc cho các dự án lớn có thể được chia thành các bước riêng biệt mà. Hệ số điều chỉnh có hiệu suất cao đối việc bảo vệ nguồn tài nguyên như mặt lớp đất mặt. Những dự án nhỏ hơn thường rút gọn các bước vì một mặt bằng nhỏ thường không cần. Các hoạt động xử lý độ dốc nhiều như các dự án lớn.

Những bước đầu tiên của việc xử lý độ dốc bao gồm tước cỏ, lớp phủ thực vật. Từ các khu vực nơi mà các lớp sẽ được thay đổi. Một khi các nguyên vật liệu đã được dọn đi, lớp đất mặt sẽ được cạo ra và dự trữ. để sử dụng trong tương lai.

Cài đặt các tiện ích và mạng lưới phân phối thủy lợi

Phụ thuộc vào độ lớn của dự án, các nhà thầu phụ, những người chuyên lắp đặt hệ thống nước. Cống rãnh, gas, điện, điện loại, và các tiện ích truyền thông khác có thể được chỉ định để. Hoàn thành hầu hết các công cụ hoạt động chính. Thành lập các lớp thô trước khi bắt đầu giai đoạn này là điều cần thiết để duy trì độ. Che phủ thích hợp hơn. Rãnh và vị trí của các cấu trúc tiện ích lớn, chẳng hạn như hố ga và nút ngắt. Phải được thực hiện và sau đó lấp đất để tránh gây ảnh hưởng không tốt đến các yếu tố. Đã hoàn thành của cảnh quan. 

Thi công những khu vực tiện ích

Cài đặt tiện ích bao gồm công việc như việc sắp xếp chỗ đặt băng ghế, cột cờ, thùng rác. Giá đỡ xe đạp, và khu vực chiếu sáng. Những yếu tố này là những thành phần cuối cùng của việc thi công phần khung của cảnh quan.  Sự sắp xếp nên hoãn càng muộn càng tốt để bảo vệ thành quả công việc đã hoàn thiện. Phần công việc liên quan đến tiện nghi, đặc biệt là móng và hệ thống dây điện. Sẽ cần phải được giải quyết trong giai đoạn lát cảnh quan và tiện ích của dự án. Tuy nhiên, sự sắp xếp cuối cùng của các tiện ích nên làm ngay trước/sau khi trồng các nguyên liệu thực vật. 

Chuẩn bị khu vực trồng nguyên liệu thực vật

Việc chuẩn bị và trồng các nguyên liệu thực vật cũng như cỏ  được dành riêng cho giai đoạn cuối. Các loại cây trồng và cỏ rất nhạy cảm, và việc thực hiện thêm những công việc. Khác sau đó có thể gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cho chúng. 

                                                            Công ty Phú Quốc Dragon thực hiện việc trồng nguyên liệu thực vật tại dự án thi công biệt thự

      Sử dụng xe cẩu cây hiện đại để di chuyển các cây có khối lượng lớn

Tổng vệ sinh

Sau khi hoàn thành triển khai cảnh quan, Công ty Phú Quốc Dragon dọn dẹp toàn bộ khu vực. Thi công cũng như các khu vực lân cận chịu ảnh hướng trong quá trình thi công.

Thời gian bảo hành

Nhiệm vụ của các Phú Quốc Dragon có thể mở rộng ra ngoài phạm vi hoàn thành dự án. Nhiều chủ đầu tư yêu cầu thời gian bảo hành, công việc mà khi thực hiện có thể yêu cầu. Phải thay thế hoặc sửa chữa cảnh quan của họ. Các nguyên liệu thực vật thường không nằm trong yêu cầu, tuy nhiên về thủy lợi. Chiếu sàng, lát nền, và làm mộc cũng có thể có thời gian bảo hành.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ hàng đầu của Phú Quốc Landscape, tại đây.

CÔNG TY TNHH TM – DV PHÚ QUỐC DRAGON

Construction – Landscape

Địa chỉ: Số 86, tổ 02, ấp 05, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Hotline   : 0937.382.936 

Email     : landscape.phuquocdragon@gmail.com

Website : http://baoduongcanhquan.com/

 

0937 382 936