Chăm sóc bảo dưỡng cây xanh nhà máy

      Chăm sóc bảo dưỡng cây xanh nhà máy, khu công nghiệp

Việc chăm sóc, bảo dưỡng  cảnh quan là điều cần thiết phải thực hiện để tạo một không gian xanh. Đẹp mắt theo sở thích riêng của chủ đầu tư, tránh tình trạng bỏ hoang không chăm sóc cây cảnh. Sẽ mọc một cách tự nhiên phá vỡ phong cách thiết kế cảnh quan lúc đầu.

1. Quy trình chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh cảnh quan tại cơ quan, xí nghiệp, nhà máy.

a. Công việc hàng ngày:

  • Tưới nước, chăm sóc cây, hoa, cỏ.

  • Cắt tỉa cành, tạo dáng cây cảnh.

  • Phát cỏ và xén lề cỏ
  • Nhổ cỏ dại: Thực hiện việc nhổ sạch cỏ khác lẫn trong thảm cỏ thuần chủng. Đảm bảo duy trì thảm cỏ có lẫn cỏ dại không quá 5% diện tích.

  • Trồng cỏ: Thay thế các chỗ cỏ chết hoặc bị dẫm nát. Cỏ trồng dặm cùng chủng loại với cỏ hiện hữu, trồng cỏ tại các khu vực cần thiết.
  • Phun thuốc, bón phân thích hợp cho từng loại cây, cỏ, giúp cỏ sinh trưởng nhanh, nhằm làm cho mặt cỏ nhanh phủ kín

 

  • Kiểm tra sâu bệnh của cây và phun thuốc diệt sâu bệnh: kiểm tra tình trạng sâu bệnh của cây. Thường xuyên để nhanh chóng phát hiện khi cây, hoa, cỏ bị sâu bệnh tấn công. Phun thuốc diệt trừ sâu bệnh theo đúng loại thuốc với từng loại sâu bệnh riêng biệt và phun. Theo đúng quy trình để đảm bảo hiệu quả phun thuốc được tốt nhất.
  • Bổ sung đất và trồng dặm cỏ những chỗ bị xói mòn, sụp đất.
  • Vệ sinh khuôn viên  nhà máy.

       Khuôn viên nhà máy ngoài việc đảm bảo cây cảnh, hoa, cỏ phát triển xanh tốt và được chăm sóc. Thường xuyên thì việc vệ sinh khuôn viên nhà máy cũng rất quan trọng. Khuôn viên nhà máy được quét dọn thường xuyên -thu gom, vận chuyển rác ra ngoài khuôn viên mỗi ngày.

b. Công việc định kỳ mỗi tháng:

       Cứ mỗi tháng một lần sẽ có nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra việc chăm sóc cây cảnh. Để đưa ra hướng chăm sóc trong thời gian tiếp theo. Hằng tháng và hằng quý, Công ty cây xanh sẽ có báo cáo và đánh giá dịch vụ cho. Chủ đầu tư về trình tự, tiến độ, kết quả và mức độ hài lòng của chủ đầu tư. Với dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Hình ảnh một số công trình bảo dưỡng cảnh quan do Công ty TNHH TMDV Phú Quốc Dragon thực hiện

2. Chăm sóc cảnh quan chuyên nghiệp – Phú Quốc Dragon chúng tôi trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng các dịch vụ hàng đầu hiện nay, gồm có: 

       Để có chế độ chăm sóc bảo dưỡng cây cảnh tốt hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, và thực hiện dịch vụ.

       Chúng tôi có đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm, tận tâm và đội ngũ kỹ thuật am hiểu cây cảnh nhiều năm được đào tạo cập nhật thường xuyên các vấn đề mới phát sinh của cảnh quan chắc chắn sẽ làm hài lòng được khách hàng.

       Công ty Phú Quốc Dragon cam kết mang đến mức giá tốt nhất, cạnh tranh cao trên thị trường để mang đến lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng. Nếu còn phân vân về vấn đề dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan uy tín, hãy nhấc máy lên và gọi đến Hotline: 0937 382 936  – 0907 732 936 hoặc truy cập https://baoduongcanhquan.com/ để được tư vấn. Quá trình tư vấn, khảo sát hoàn toàn miễn phí nên quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm các dự án của Phú Quốc Dragon tại đây.

 

0937 382 936