Chăm sóc cảnh quan Công Ty TNHH SMC Manufacturing Việt Nam

Công Ty TNHH SMC Manufacturing (Việt Nam) thành lập đầu tiên năm 2008 với tư cách văn phòng đại diện. Năm 2011, công ty trở thành cơ sở 100% vốn đầu tư nước ngoài, là công ty con của SMC Corporation.

Nhiều sản phẩm công nghiệp là một phần cuộc sống hàng ngày được sản xuất trên máy tự động hóa. SMC Corporation đã tạo nên một thế giới bằng khí nén. Sự lớn mạnh của SMC Corporation đã lan ra khắp các nước châu Á trong đó có Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp tới Quý công ty dịch vụ Chăm sóc cảnh quan khuôn viên. Phú Quốc Dragon với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhân viên thi công với bề dày kinh nghiệm. Và tinh thần trách nhiệm cao sẵn sàng cung cấp tất cả các dịch vụ về bảo trì. Chăm sóc cảnh quan chuyên nghiệp, đảm bảo sau quá trình bảo dưỡng của Công ty khuôn viên. Của nhà máy luôn trong trạng thái đẹp và sạch sẽ.

Phú Quốc Dragon đảm nhiệm chăm sóc cảnh quan tại 2 nhà máy SMC1SMC2:

Một số hình ảnh tại nhà máy SMC1:

Một số hình ảnh tại nhà máy SMC2:

Bạn hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị thi công cảnh quan khu công nghiệp chuyên nghiệp và có tiếng để có được công trình chất lượng, thẩm mỹ cao. Hiện nay trong số những dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Công ty Phú Quốc Dragon thì dịch vụ thi công cảnh quan khu nhà máy, khu công nghiệp mang tính chất chuyên nghiệp, uy tín và đa dạng phong cách là một trong số những thế mạnh khiến Công ty Phú Quốc Dragon được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi chuyên Cung cấp cỏ lá gừng Cung cấp cỏ nhung nhật ,… các loại, cung cấp đất màu. Trồng cỏ công trình, thảm cỏ sân vườn,  Cây ngoại thấtCây xanh văn phòng , Cung cấp cây xanh , Cho thuê cây xanh, Bán cây xanh, Thi công cây xanh.

0937 382 936