Chăm sóc bảo dưỡng CTy TNHH SXTC Lixi

Công ty TNHH sản xuất toàn cầu Lixil Việt Nam nằm ở khu công nghiệp Long Đức, tỉnh Đồng Nai. Cách TP.HCM – trung tâm kinh tế của Việt Nam 40km từ phía Đông. Lixil Vina là nhà máy chuyên sản xuất khung cửa sổ, cửa ra vào, các sản phẩm ngoại thất. Trong kiến trúc nhà ở. Nhà máy Lixil hoạt động sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản. Luôn cho ra sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo tiêu chí khắc khe trước khi đến tay người tiêu dùng.

Diện tích tổng thể của công ty Lixil là 550,0002, là một trong những công ty có diện tích. Cây xanh lớn nhất KCN Long Đức cần chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan. Chúng tôi tự hào được cung cấp tới Quý công ty dịch vụ chăm sóc cảnh quan khuôn viên. Công ty Phú Quốc Dragon với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhân viên thi công với bề dày kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao sẵn sàng cung cấp tất cả các dịch vụ về bảo trì, bảo dưỡng cảnh quan chuyên nghiệp, đảm bảo sau quá trình bảo dưỡng của Công ty khuôn viên của nhà máy luôn trong trạng thái đẹp và sạch sẽ.

Dưới đây là một số hình ảnh công ty Phú Quốc Dragon đang tiến hành chăm sóc bảo dưỡng:

 

Các nhóm cây cảnh và bồn hoa được nhân viên cắt tỉa, tạo dáng thường xuyên

Nhân viên Phú Quốc Dragon đang cắt cỏ tại khu vực cắt cỏ định kỳ của nhà máy

Nhân viên Phú Quốc đang nhổ dại trên thảm cỏ lá gừng

Bạn hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan khu công nghiệp. Chuyên nghiệp và có tiếng để có được công trình chất lượng, thẩm mỹ cao. Hiện nay trong số những dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Công ty Phú Quốc Dragon thì dịch vụ. Thi công cảnh quan khu nhà máy, khu công nghiệp mang tính chất chuyên nghiệp, uy tín và đa dạng. Phong cách là một trong số những thế mạnh khiến Công ty Phú Quốc Dragon được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sử dụng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan cho nhà máy, khu công nghiệp của mình!

Chúng tôi chuyên Cung cấp cỏ lá gừng Cung cấp cỏ nhung nhật ,… các loại, cung cấp đất màu. Trồng cỏ công trình, thảm cỏ sân vườn,  Cây ngoại thấtCây xanh văn phòng , Cung cấp cây xanh , Cho thuê cây xanh, Cung cấp cây xanh, Thi công cây xanh.

Tag: Thiết kế hồ cá Koi, Thi công hồ cá koi, Dịch vụ cắt cỏ, Dịch vụ phát quang, Thiết kế cảnh quanthi công cảnh quanbảo dưỡng cảnh quanDịch vụ vệ sinh.

Xem thêm các dự án của Phú Quốc Dragon tại đây.

 

0937 382 936