Bảo dưỡng cảnh quan Công ty TNHH Hory Việt Nam

Công ty TNHH Hory Việt Nam được thành lập tại khu công nghiệp Long Đức, Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Công ty Hory Việt Nam là cơ sở sản xuất thiết bị xây dựng tạm thời tập trung vào giá đỡ, giàn giáo xây dựng được gọi là kẹp.

Công ty TNHH Hory Việt Nam có nhà máy sản xuất tích hợp từ ép đến mạ và lắp ráp, cho Nhật Bản, Asean, và các nước phương Tây.

Chúng tôi tự hào được cung cấp tới Quý công ty dịch vụ chăm sóc cảnh quan khuôn viên. Công ty Phú Quốc Dragon với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhân viên thi công với bề dày kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao sẵn sàng cung cấp tất cả các dịch vụ về bảo trì, bảo dưỡng cảnh quan chuyên nghiệp, đảm bảo sau quá trình bảo dưỡng của Công ty khuôn viên của nhà máy luôn trong trạng thái đẹp và sạch sẽ.

Dưới đây là một số hình ảnh bảo dưỡng cảnh quan cho khuôn viên nhà máy:

Nhân viên Phú Quốc đang tưới cây

Nhân viên Phú Quốc Dragon đang nhổ cỏ dại trên thảm cỏ lá gừng

Nhân viên Phú Quốc đang phát xén cỏ, tạo mặt bằng thảm cỏ

Bạn hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị thi công cảnh quan khu công nghiệp chuyên nghiệp và có tiếng để có được công trình chất lượng, thẩm mỹ cao. Hiện nay trong số những dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Công ty Phú Quốc Dragon thì dịch vụ thi công cảnh quan khu nhà máy, khu công nghiệp mang tính chất chuyên nghiệp, uy tín và đa dạng phong cách là một trong số những thế mạnh khiến Công ty Phú Quốc Dragon được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

0937 382 936