Chào bạn!

     Quy trình thi công cảnh quan khu công nghiệp nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp khách hàng có được khuôn viên xanh tự nhiên thoáng mát như ý trong thời gian sớm nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bước kiến tạo một công trình cảnh quan  hoàn mỹ được diễn ra như thế nào ngay sau đây.

     Để đảm bảo tiến độ và hiệu quả thẩm mỹ của công trình khu công nghiệp, các công ty cung cấp giải pháp xanh sẽ tiến hành quy trình thi công cảnh quan khu công nghiệp theo các bước sau:

1. Khảo sát hiện trạng của không gian khu công nghiệp

     Khi nhận được cuộc gọi của khách hàng, đại diện công ty thi công cảnh quan khu công nghiệp sẽ đến tận nơi khảo sát và thu thập những dữ liệu cần thiết của không gian khu công nghiệp như khí hậu, độ ẩm, địa hình, địa chất,…Tiếp theo, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đo đạc, chụp ảnh, quay phim hiện trạng cũng như cảnh quan xung quanh khu vực thiết kế.

     Sau đó, công ty thi công cảnh quan khu công nghiệp sẽ trao đổi với khách hàng về ý tưởng thiết kế và phác thảo sơ bộ nếu khách hàng yêu cầu. Khi đã thống nhất được mẫu khu công nghiệp với khách hàng sẽ bắt tay vào việc thiết  kế.

2. Lên bản vẽ thiết kế cảnh quan khu công nghiệp 3D 

     Vẽ phác thảo trên không gian 3D để thuyết trình ý tưởng thiết kế với khách hàng. Khi khách hàng đã hài lòng với thiết kế này,  công ty sẽ tiến hành chỉnh sửa và hoàn thiện không gian 3D.

   Hình ảnh minh họa

 Lúc này, khách hàng có nhu cầu thay đổi hay bổ sung ý tưởng thêm vào thiết kế, thì bên thi công cảnh quan khu công nghiệp sẽ tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Và chỉ khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với thiết kế thì mới chuyển sang bước kế tiếp.

3. Báo giá thi công cảnh quan khu công nghiệp

     Sau khi đã có bản thiết kế cuối cùng, công ty sẽ báo giá thi công công trình với khách hàng với các hạng mục chi tiết, bao gồm: Danh sách các loại cỏ và cây sử dụng trong việc thi công, thông tin từng loại cây như tên, kích thước, số lượng điều kiện sống, chế độ chăm sóc,…

 4. Ký kết hợp đồng

     Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và thể hiện sự cam kết, uy tín cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp công ty thi công cảnh quan khu công nghiệp sẽ tiến hành kí hợp đồng cùng khách hàng. Hợp đồng đảm bảo đúng tiến độ công trình cho khách hàng cùng đầy đủ các hạng mục đã được thỏa thuận.


Hợp đồng được ký đảm bảo quyền và lợi ích của các bên khi thực hiện dịch vụ 

 5. Thi công cảnh quan khu công nghiệp

     Sau khi ký hợp đồng với khách hàng, phía công ty triển khai thi công cảnh quan khu công nghiệp theo phương án hiệu quả nhất và đảm bảo thực hiện đúng theo các tiêu chuẩn thiết kế. 

Hình ảnh công nhân thi công dự án tại khuôn viên công ty SMC 

6. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

     Khách hàng sẽ trực tiếp nghiệm thu công trình và thanh toán toàn bộ hợp đồng. Sau khi hoàn thành công trình, công ty sẽ cử người thường xuyên đến kiểm tra và bảo dưỡng cảnh quan khu công nghiệp để công trình luôn đẹp hoàn mỹ.

     Bạn hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị thi công cảnh quan khu công nghiệp chuyên nghiệp và có tiếng để có được công trình chất lượng, thẩm mỹ cao. Hiện nay trong số những dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Công ty Phú Quốc Dragon thì dịch vụ thi công cảnh quan khu nhà máy, khu công nghiệp mang tính chất chuyên nghiệp, uy tín và đa dạng phong cách là một trong số những thế mạnh khiến Công ty Phú Quốc Dragon được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0937.382.936 hoặc 0907.732.936.

          Một số hình ảnh về các dự án do Công ty TNHH TMDV Phú Quốc Dragon thiết kế và thi công

 

Chúng tôi chuyên Cung cấp cỏ lá gừng , Cung cấp cỏ nhung nhật ,… các loại. Trồng cỏ công trìnhthảm cỏ sân vườn,  Cây xanh công trìnhCây xanh văn phòng , Cung cấp cây xanh , Cho thuê cây xanhBán cây xanh 

Tag: Thiết kế hồ cá Koi, Thi công hồ cá koi, Dịch vụ cắt cỏ, Dịch vụ phát quang, Thiết kế cảnh quanthi công cảnh quanbảo dưỡng cảnh quan, cung cấp đất màu,… Dịch vụ vệ sinh.

Xem thêm các dự án của Phú Quốc Dragon tại đây.

 thiết kế sân vườn hiện đại, Thi công cảnh quan khu công nghiệp, Trồng cây công trình

thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp

Thiết kế, thi công hồ cá Koi

dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng