Chào bạn!

Chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh nhà máy

Việc chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh cảnh quan là điều cần thiết phải thực hiện để tạo một không gian xanh, đẹp mắt theo sở thích riêng của chủ đầu tư, tránh tình trạng bỏ hoang không chăm sóc cây cảnh sẽ mọc một cách tự nhiên phá vỡ phong cách thiết kế cảnh quan lúc đầu.

Xem chi tiết

Những điều cần biết khi nuôi cá Koi

Cá Koi là loài cá chép đã được thuần hóa, lai tạo để nuôi làm cảnh. Ngày nay, loài cá này không chỉ phổ biến ở Nhật mà còn được nhiều nước ưa thích, trong đó có Việt Nam.Trên cơ sở tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp và uy tín nhiều năm trong việc thực hiện các dịch vụ về thi công, thiết kế hồ cá Koi đẹp, chuyên nghiệp, độc đáo và đặc biệt hợp phong thủy để mang lại sự bình an, cát tường và may mắn cho khách hàng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi , Công ty TNHH TMDV Phú Quốc Dragon chuyên thiết kế thi công hồ cá Koi, bể lọc hồ cá Koi với kỹ thuật khoa học và tiên tiến nhất, cung cấp cá Koi và đảm bảo uy tín cho khách hàng trên toàn quốc.

Xem chi tiết

Thi công cảnh quan sân vườn đẹp, chuyên nghiệp

Một khuôn viên đầy những cây xanh, bóng mát không chỉ tạo ra bầu không khí trong lành dễ chịu mà còn cân bằng sự hoà hợp của thiên nhiên đất trời. Nếu bạn đang ấp ủ dự định tạo nên một không gian lý tưởng như vậy thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua thông tin về công ty cây xanh Phú Quốc Dragon.

Xem chi tiết

Cây cảnh văn phòng

Phú quốc landscpae cung cấp các loại cây cảnh văn phòng, phù hợp vơi môi trường làm việc trong nhà, các cây dễ chăm sóc và có khả năng sống và phát triển tốt, được bài trí trang nhã và lịch sự.

Xem chi tiết

Những thảm cỏ chuyên nghiệp luôn được ưa chuộng

Những Thảm Cỏ Được Ưa Chuộng Nhất

Xem chi tiết

Những loại cây mang tiền tài vào ngôi nhà của bạn

Những loại cây mang tiền tài vào ngôi nhà của bạn

Xem chi tiết

7 loài cây cảnh vừa đẹp vừa dễ sống ngay trong những không gian thiếu sáng nhất

Những loài cây cảnh vừa đẹp vừa dễ sống ngay trong những không gian thiếu sáng nhất

Xem chi tiết

Những loại cây cảnh đẹp ngất ngây khiến bạn không thể rời mắt

Sự xuất hiện của những loại cây cảnh lạ mắt như trúc đuôi chồn, ngón tay em bé, cỏ gương,… sẽ khiến ngôi nhà của bạn sinh động hơn rất nhiều.

Xem chi tiết

Chọn cây cảnh hợp phong thủy giúp bảo vệ nhà bạn

Ban công nhà bạn không chỉ đẹp hơn với cây cảnh mà còn có tác dụng hóa giải được ảnh hưởng xấu của phong thủy đến các thành viên trong gia đình.

Xem chi tiết

6 loại cây tuyệt đối không trồng trong nhà

Theo phong thủy, một số loại cây có thể mang tới vận xui cho người sở hữu chúng, vì vậy tuyệt đối không nên trồng chúng trong nhà.

Xem chi tiết

Thiết kế sân vườn hiện đại, Thi công cảnh quan khu công nghiệp, Trồng cây công trình

thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp

Thiết kế, thi công hồ cá Koi

Dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng trọng gói.