Chào bạn!

Thi công hồ cá chống thấm| Vật liệu composite

Vật liệu Composite hay còn gọi là vật liệu tổng hợp đươc biết đến là vật liệu tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo nên vật liệu mới có tính chất vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu ban đầu, khi những vật liệu này làm việc riêng rẽ. Nguyên liệu tạo nên vật liệu chống thấm Composite. Keo chống thấm Composite. Hiệu quả khi sử dụng chống thấm composite

Xem chi tiết

Tìm hiểu về Cá Koi Xuất xứ - Phân Loại – Kích Thước – Màu sắc

Cá Koi được mệnh danh là Quốc Ngư của Nhật Bản với nhiều màu sắc rực rỡ, thu hút ánh nhìn. Thú vui nuôi cá Koi để làm cảnh và phong thủy không chỉ phổ biến ở Nhật mà lan tỏa ở hầu hết các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây là loài cá không chỉ có màu sắc bắt mắt mà còn nổi tiếng với giá thành cao.

Xem chi tiết

Bảo dưỡng cảnh quan và lợi ích của việc bảo dưỡng cảnh quan

Tại sao phải chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan. Lợi ích của việc bảo dưỡng cảnh quan là gì? Bảo dưỡng cảnh quan là một trong những việc làm cần thiết trong quá trình trồng và chăm sóc cây xanh.

Xem chi tiết

Cỏ thảm sân vườn. Nơi bán cỏ nhung uy tín?

Cỏ nhung được dùng làm cỏ thảm rất hợp lý vì tính chất của cỏ nhung rết mềm và êm, thích hợp làm thảm cỏ xanh để vui chơi giải trí.

Xem chi tiết

Tại sao phải cắt tỉa và xử lý cành cây nguy hiểm?

Cắt cành cây khô héo, xử lý những cây cao to là việc rất cần thiết trong lĩnh vực cảnh quan. Mặt khác cắt tỉa cây, đốn hạ cây to cũng nhằm bảo vệ an toàn cho người dân.

Xem chi tiết

Hồ Koi đạt chuẩn là gì?

Hồ Koi tiêu chuẩn vừa giúp cho việc chăm sóc cá Koi được tốt nhất vừa đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ. Để sở hữu một hồ cá Koi đạt chuẩn yêu cầu nhiều chỉ số về mặt kĩ thuật và kiến thức cơ bản về hồ cá Koi mà không phải ai cũng nắm được.

Xem chi tiết

Bí quyết để cảnh quan nhà máy luôn xanh – sạch – đẹp

Không gian xung quanh bạn cỏ mọc um tùm,chúng làm mất mỹ quan và mang đến nhiều côn trùng cho môi trường sống xung quanh bạn, cây cối phát triển tự do,.... Bạn muốn giải quyết nhưng không biết thế nào? Hôm nay Phú Quốc Dragon sẽ mách các bạn những mẹo để không gian sống của bạn trở nên gọn gàng và sạch sẽ bằng cách đơn giản và tự nhiên nhất nhé!

Xem chi tiết

Quy trình thi công cảnh quan khu công nghiệp

Quy trình thi công cảnh quan là tổng hợp các bước để hoàn thiện không gian cảnh quan theo tiêu chuẩn.Làm thế nào để nhà đầu tư hài lòng với sản phẩm cảnh quan do nhà thầu thi công? Chúng ta cùng tìm hiểu về quy trình thi công thành công cảnh quan khu công nghiệp nhé.

Xem chi tiết

Công dụng diệu kỳ của đất phù sa

Đất phù sa là một vật phẩm quý giá mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Phù sa thường có nhiều khoáng chất quý như vàng, bạch kim cùng những loại đá quý, về mặt nông nghiệp, đất phù sa được xem như là loại đất trồng màu mỡ nhất hiện nay, thích hợp cho công việc trồng các loại cây nông nghiệp. Vậy vì sao nó được ví von như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé !

Xem chi tiết

Mẫu thiết kế hồ cá Koi đẹp nhất hiện nay

Nếu bạn không có không gian vườn rộng mà vẫn muốn có bể cá Koi đẹp và độc đáo, đây sẽ là ý tưởng không tồi. khu vườn nhà bạn sẽ trở nên mát mẻ và ấn tượng hơn hẳn khi có hồ cá Koi thiết kế vây quanh như thế này.

Xem chi tiết

thiết kế sân vườn hiện đại, Thi công cảnh quan khu công nghiệp, Trồng cây công trình

thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp

Thiết kế, thi công hồ cá Koi

dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng