Chào bạn!

 

Thi công sân vườn là bước hiện thực hóa bản thiết kế và toàn bộ ý tưởng của gia chủ. Sân vườn có đẹp hay không thì mọi thành quả đều được thể hiện qua bước này. 

Để có 1 sân vườn đẹp cần trải qua quy trình thi công sân vườn vô cùng phức tạp và chuyên nghiệp bao gồm thi công phần khung, thi công phần đá và các cấu trúc trang trí, dọn dẹp phần khung, thi công hệ thống cấp thoát nước, thi công trồng cây và hệ thống chiếu sáng cảnh quan, thi công các chi tiết phụ và kiểm tra lần cuối, tư vấn sử dụng và chăm sóc.

Thi công sân vườn cần 1 đội ngũ chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao trong việc xây dựng, có khả năng tưởng tượng và sự quan sát để có thể làm 1 sân vườn vừa hoàn chỉnh, vừa đúng bản vẽ và vừa đẹp đúng với ý của gia chủ.

Quy trình thi công sân vườn vô cùng quan trọng nên cần có sự trao đổi trực tiếp giữa đơn vị thi công và gia chủ để công trình luôn được đảm bảo và hoàn thiện nhất. Ngoài ra chúng tôi luôn hoan nghênh sự giám sát của gia chủ trong quá trình thi công để công trình được tốt nhất có thể.

Khi Phú Quốc Dragon là đơn vị thi công sân vườn thì khách hàng luôn được tư vấn kỹ lưỡng, chúng tôi luôn trong tình trạng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và thay đổi theo đúng ý của khách. Đội ngũ kỹ sư và thi công sân vườn luôn chọn những nguyên vật liệu thích hợp, chất lượng, giá cả phải chăng. Phúc Quốc Dragon đặt chất lượng công trình, uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên đầu.

Tìm đơn vị thiết kế đã khó, tìm đơn vị thi công sân vườn uy tín càng khó hơn nhưng từ khi có chúng tôi mọi thứ được trọn gói. Chỉ cần khách hàng cần thì mọi dịch vụ đều được đáp ứng mong muốn và là hài lòng khách hàng.

 Liên hệ ngay để được tư vấn giải pháp cho cảnh quan sân vườn nhà bạn, khuôn viên ngôi nhà của bạn ...

 

Chúng tôi chuyên Cung cấp cỏ lá gừng , Cung cấp cỏ nhung nhật ,… các loại. Trồng cỏ công trìnhthảm cỏ sân vườn,  Cây xanh công trìnhCây xanh văn phòng , Cung cấp cây xanh , Cho thuê cây xanhBán cây xanh 

Tag: Thiết kế hồ cá Koi, Thi công hồ cá koi, Dịch vụ cắt cỏ, Dịch vụ phát quang, Thiết kế cảnh quanthi công cảnh quanbảo dưỡng cảnh quan, cung cấp đất màu,… Dịch vụ vệ sinh.

Xem thêm các dự án của Phú Quốc Dragon tại đây.


Bài viết khác

  Thiết kế sân vườn

  Ngày đăng: 15 - 02 - 2019

  Để thiết kế sân vườn đẹp cần tuân thủ theo một phong cách nhất định, vì thiết kế sân vườn chính là thiết kế của toàn bộ các yếu tố trong sân nhà, phải tạo được sự hài hòa giữa các chi tiết với nhau và...

  Quy trình lọc hồ cá koi

  Ngày đăng: 14 - 02 - 2019

  Hồ cá Koi khá rộng nên sẽ bám nhiều bụi, chất nhờn của cá sẽ làm nước nhanh đục và tạo điều kiện cho rêu và các mảm bám phát triển làm bẩn môi trường sống của cá. Vì vậy dù trong nhà hay ngoài trời cũng cần hệ thống lọc hồ...

  Thiết kế hồ cá koi, thiết kế bể lọc hồ cá

  Ngày đăng: 13 - 03 - 2017

  Thiết kế hồ cá koi đạt tiêu chuẩn, Thiết kế hệ thống lọc nước hồ cá koi

thiết kế sân vườn hiện đại, Thi công cảnh quan khu công nghiệp, Trồng cây công trình

thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp

Thiết kế, thi công hồ cá Koi

dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng