Chào bạn!

 Cuộc sống hiện đại theo hướng công nghiệp hóa đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy sống hòa mình với thiên nhiên là mong muốn và cũng là xu hướng của các gia chủ hiện nay. Phú Quốc Dragon thấu hiểu được nhu cầu về không gian sống thiên nhiên, tốt cho sức khỏe và tinh thần của khách hàng. Cùng với sân vườn biệt thự, hồ cá Koi là dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Koi được biết đến là loài cá “Quốc Ngư” của đất nước Nhật Bản, từ dòng nhà chép thường đã được thuần hóa, lai tạo để nuôi làm cảnh trong hồ lớn với tiểu cảnh sân vườn. Koi có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng được nuôi phổ biến và phát triển hiệu quả tại Nhật Bản. Hồ cá Koi là công trình kết hợp giữa các yếu tố phong thủy với nhân vật Koi - loại cá thần kỳ mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho gia chủ.

                                              

Hồ cá Koi có giá trị đích thực trong cuộc sống: Đẹp và thân thiện với thiên nhiên, đem lại may mắn và tài lộc, niềm vui giải trí cho cá nhân và cả gia đình, thể hiện phong cách của gia chủ, làm giảm căng thẳng, thêm sức sống.

Thi công hồ cá Koi không phải 1 điều đơn giản vì 1 dự án kéo dài từ 15-25 ngày. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc có 1 hồ cá Koi như: phong thủy, thời tiết, yêu cầu và tùy theo diện tích, độ phức tạp của dự án thì thời gian có thể ít hoặc nhiều hơn.

Quá trình thi công hồ cá Koi cần rất nhiều công đoạn như cùng đội ngũ thiết kế để phác thảo mô hình hồ cá mong muốn, tiếp theo là tiến hành đào hố, làm hệ thống máy bơm, bước quan trọng là đổ bê tông đáy và xây thành hồ, rồi trang trí và cuối cùng dẫn nước để có 1 hồ cá vừa ý.

                                                 

Hãy tìm một đơn vị thiết kế thi công hồ cá koi chuyên nghiệp

PHÚ QUỐC DRAGON tự hào là một trong những đơn vị thiết kế và thi công hồ cá koi đẹp, chuẩn, chuyên nghiệp. Với hơn 100 công trình lớn nhỏ trong quá trình hoạt động, với quy trình xử lý công việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ thiết kế, xây dựng dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ đưa ra cho bạn một phương án thiết kế thi công hồ cá ngoài trời, trong nhà đẹp, ưng ý và phù hợp nhất xứng đáng với đồng tiền mà bạn chi ra.

Mỗi bước thi công hồ cá Koi đều rất quan trọng nên bạn cần chú ý theo dõi và thực hiện cẩn trọng. Vì vậy Phú Quốc Dragon là sự lựa chọn thích hợp bởi chất lượng tốt và đảm bảo giữ vững niềm tin cho khách hàng.

 Liên hệ ngay để được tư vấn giải pháp cho cảnh quan sân vườn nhà bạn, khuôn viên ngôi nhà của bạn ...

 

Chúng tôi chuyên Cung cấp cỏ lá gừng , Cung cấp cỏ nhung nhật ,… các loại. Trồng cỏ công trìnhthảm cỏ sân vườn,  Cây xanh công trìnhCây xanh văn phòng , Cung cấp cây xanh , Cho thuê cây xanhBán cây xanh 

Tag: Thiết kế hồ cá Koi, Thi công hồ cá koi, Dịch vụ cắt cỏ, Dịch vụ phát quang, Thiết kế cảnh quanthi công cảnh quanbảo dưỡng cảnh quan, cung cấp đất màu,… Dịch vụ vệ sinh.

Xem thêm các dự án của Phú Quốc Dragon tại đây.


Bài viết khác

  Thi công sân vườn

  Ngày đăng: 15 - 02 - 2019

  Thi công sân vườn là bước hiện thực hóa bản thiết kế và toàn bộ ý tưởng của gia chủ. Sân vườn có đẹp hay không thì mọi thành quả đều được thể hiện qua bước này.

  Thiết kế sân vườn

  Ngày đăng: 15 - 02 - 2019

  Để thiết kế sân vườn đẹp cần tuân thủ theo một phong cách nhất định, vì thiết kế sân vườn chính là thiết kế của toàn bộ các yếu tố trong sân nhà, phải tạo được sự hài hòa giữa các chi tiết với nhau và...

  Quy trình lọc hồ cá koi

  Ngày đăng: 14 - 02 - 2019

  Hồ cá Koi khá rộng nên sẽ bám nhiều bụi, chất nhờn của cá sẽ làm nước nhanh đục và tạo điều kiện cho rêu và các mảm bám phát triển làm bẩn môi trường sống của cá. Vì vậy dù trong nhà hay ngoài trời cũng cần hệ thống lọc hồ...

thiết kế sân vườn hiện đại, Thi công cảnh quan khu công nghiệp, Trồng cây công trình

thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp

Thiết kế, thi công hồ cá Koi

dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng