THI CÔNG HỒ CÁ KOI ĐẸP ,CHẤT LƯỢNG, ĐẠT CHUẨN

 Các tiêu chí thi công hồ cá koi đẹp ,đạt chuẩn

       Dưới đây là những tiêu chuẩn về hồ nuôi khi bắt đầu thi công hồ cá Koi mà bạn cần phải đảm bảo để vừa đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ vừa giúp cho việc chăm sóc cá Koi là tốt nhất:
+) Chiều sâu và kích thước của hồ Koi : Thi công một hồ coi tùy thuộc vào không gian và diện tích của khuôn viên cho phép ,mặt bằng chung thường xây dựng hồ Koi có độ sâu từ 50cm đến 2m , đáy hồ có thể tạo bằng hoặc dốc thoải để thích hợp cho đàn Koi phát triển tốt. Hồ Koi cạn không nên dưới 0,5m để đảm bảo đàn coi sinh trưởng tốt.

Để đàn Koi phát triển tốt bạn nên tạo dựng những thác nước bậc thang chảy  xuống vừa có tầm nhìn nhìn thẩm mỹ vừa cung cấp dưỡng khí tốt cho đàn Koi

+) Mật độ cá Koi trong hồ

Với một hồ cá Koi "đạt chuẩn" thì điều cần thiết   phải nói đến là mật độ cá trong hồ . Đảm bảo không gian sống cho cá được thoải mái  bơi lội  không quá chật hẹp hay quá loãng được. Hồ Koi đảm bảo sinh trưởng tốt , hấp thụ các dưỡng khí tốt thì nguyên tắc chung thì nên thả 1 con/m3 với những con cá có chiều dài từ trên 25cm.

Với hai tiêu chí trên cũng một phần lớn  tạo nên hồ cá koi đạt chuẩn ,muốn đàn Koi sống và sinh trưởng tốt bạn nên vận hành xây dựng một bộ lọc tốt , khuôn viên xung quanh bạn có thể trồng nhiều cây xanh để tạo bóng mát cho đàn Koi.

+) Tiêu chuẩn về hệ thống lọc hồ cá Koi

Trước khi tiến hành lắp đặt hệ thống hồ cá Koi thì bạn nên  tìm hiểu những thiết bị lọc tốt đảm bảo an toàn cho hồ Koi .Các hệ thống phải được lắp đặt kĩ càng ,tránh sự hư hỏng trong một thời gian ngắn .

 

+) Xử lý hồ Koi trước khi thả cá 

Sau khi hoàn thành một hồ cá Koi đẹp, có tính thẩm mỹ cao,  ,đạt chuẩn, đảm bảo ,duy trì sự sống ,sự sinh trưởng của đàn Koi bạn nên dọn vệ sinh sạch, để mức nước 1m-1,5m sục khí mạnh kết hợp với ngâm muối hạt hoặc ngâm thuốc Tetra Nhật để khử mùi xi măng ngâm trong vòng 10-15 ngày. Sau khoảng thời gian ngâm khử mùi, bạn nên vệ sinh lại hồ Koi một lần nữa để đảm bảo vệ sinh an toàn sạch sẽ cho đàn cá sau khi được thả.

Chỉ cần thực hiện những quy trình trên bạn đã có một hồ cá koi đạt chuẩn. Để được tư vấn cung cấp dịch vụ tốt bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0

907732936 nhé.


Bài viết khác

  Thiết kế hồ cá koi, thiết kế bể lọc hồ cá

  Ngày đăng: 13 - 03 - 2017

  Thiết kế hồ cá koi đạt tiêu chuẩn, Thiết kế hệ thống lọc nước hồ cá koi

  Dịch vụ cắt cỏ khuôn viên

  Ngày đăng: 07 - 01 - 2020

  Công ty TNHH TMDV Phú Quốc Dragon cung cấp dịch vụ cắt cỏ chuyên nghiệp hàng đầu trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai.

  Dịch vụ cung cấp đất màu công trình

  Ngày đăng: 11 - 12 - 2019

  Công Ty TNHH TMDV Phú Quốc Dragon là nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về đất màu , đất phù sa , đất sạch đóng bao phục vụ các dự án đô thị mới , khu công nghiệp , cải tảo cảnh quan , khuôn viên cơ quan , bệnh viện , trương...

Thiết kế sân vườn hiện đại, Thi công cảnh quan khu công nghiệp, Trồng cây công trình

thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp