Chào bạn!

Thi công cảnh quan nhà máy, khu công nghiệp chuyên nghiệp và hiện đại

Cuộc sống càng phát triển thì vấn đề ô nhiễm càng trở nên nghiêm trọng. Không chỉ ở Việt Nam mà tại nhiều cường quốc, người dân đang phải đối mặt với những nỗi lo về ô nhiễm không khí, môi trường. Chính vì vậy nên Xu hướng xây dựng công trình xanh đang trở nên ngày càng phát triển tại các quốc gia. Nó không chỉ là trào lưu mà còn là mong muốn của nhân loại trong việc ứng phó với biến đổi khí hậu. Công trình Xanh là những công trình đạt hiệu quả cao trong sử dụng năng lượng, vật liệu, hạn chế tối đa những tác động xấu lên sức khỏe con người, môi trường tự nhiên. Phong trào phát triển công trình xanh ở Việt Nam mới đi những bước đầu tiên, đã và đang có những hoạt động hiệu quả và nhận được sự quan tâm của toàn xã hội. Không chỉ dừng lại ở những quận nội thành trung tâm thành phố đông đúc, ồn ào. Công trình xanh còn vươn mình phát triển tại các khu công nghiệp. Nhất là khi cơ sở hạ tầng tại được bao phủ bởi xi măng cốt thép, máy móc khô khan, thì sự xuất hiện của cây xanh giống như một lá phổi giúp điều hòa không khí, mang đến một không gian trong lành, mát mẻ, điểm tô thêm màu sắc cho không gian vốn đã nhàm chán, vô vị tại các nhà máy, khu công nghiệp.

Cảnh quan xanh không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ, giúp quang cảnh trở nên hấp dẫn, gần gũi với thiên nhiên mà còn có nhiều tác dụng tích cực. Cây cối tạo bóng mát, mang lại bầu không khí trong lành, giúp mọi người thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi… bên cạnh đó còn có các tác dụng tích cực tới tâm lý của người lao động như giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, nâng cao khả năng tập trung và hạn chế các bệnh về đường hô hấp. Chỉ với những ích lợi này, đủ để thấy được tầm quan trọng của thiết kế cảnh quan nhà máy, khu công nghiệp .

Chính vì điều đó, việc thi công cảnh quan nhà máy, khu công nghiệp sao cho khoa học, thẩm mỹ và mang lại lợi ích cho cộng đồng là điều mà tất cả chúng ta cần quan tâm. Hiện nay trong số những dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Công ty Phú Quốc Dragon thì dịch vụ thi công cảnh quan khu nhà máy, khu công nghiệp mang tính chất chuyên nghiệp, uy tín và đa dạng phong cách là một trong số những thế mạnh khiến Công ty Phú Quốc Dragon được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Công ty TNHH TMDV Phú Quốc Dragon sở hữu những kiến trúc sư, nhà thiết kế tài năng và nhân viên thi công chuyên nghiệp. Đối với các dự án thiết kế khu công nghiệp, khu đô thị đơn vị cũng hoàn thành xuất sắc những tiêu chuẩn đặt ra về chất lượng và thẩm mỹ công trình.

Thêm vào đó, bạn cũng sẽ có thể tiết kiệm được chi phí cho việc thiết kế các dự án mà không cần lo lắng về tiến độ, chất lượng của dự án vì đội ngũ kiến trúc sư của Công ty Phú Quốc Dragon sẽ giúp khách hàng sở hữu những không gian kiến trúc, quy hoạch và cảnh quan thẩm mỹ, khoa học và độc đáo nhất.

 

heartTham khảo ngay các dự án thiết kế nhà máy, khu công nghiệp  của Công ty Phú Quốc Dragon heart

- Thiết kế khuôn viên công ty cổ phần Đại Tân Việt;

- Thi công cảnh quan nhà máy Hory, khu công nghiệp Long Đức;

- Bảo dưỡng khuôn viên công ty TNHH Friwo Việt Nam;

- Thi công cảnh quan tại khu công nghiệp Fashion Tân Phú;

- Thi công trồng cây xanh tại công ty TNHH sản xuất toàn cầu Lixil Việt Nam;

- Dự án khuôn viên công ty TNHH Fashion Garment;

- Dự án hoa viên công ty TNHH Tayca (Việt Nam)

- Dự án hoa viên công ty TNHH Nisshin Seifun Việt Nam

Với những thông tin dịch vụ thiết kế nhà máy, khu công nghiệp của Công ty Phú Quốc Dragon trên đây chắc chắn sẽ giúp ích được những khách hàng có nhu cầu. Để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất. 

 

Chúng tôi chuyên Cung cấp cỏ lá gừng , Cung cấp cỏ nhung nhật ,… các loại. Trồng cỏ công trìnhthảm cỏ sân vườn,  Cây xanh công trìnhCây xanh văn phòng , Cung cấp cây xanh , Cho thuê cây xanhBán cây xanh 

Tag: Thiết kế hồ cá Koi, Thi công hồ cá koi, Dịch vụ cắt cỏ, Dịch vụ phát quang, Thiết kế cảnh quanthi công cảnh quanbảo dưỡng cảnh quan, cung cấp đất màu,… Dịch vụ vệ sinh.

Xem thêm các dự án của Phú Quốc Dragon tại đây.

 

 


Bài viết khác

  Cung cấp đất trồng cây

  Ngày đăng: 18 - 02 - 2019

  Hiện nay số người chơi cây cảnh hay đơn giản là sử dụng cây cảnh để làm đẹp cho ngôi nhà đang dần tăng lên. Các công trình cảnh quan đường phố, khuôn viên công ty, khu vui chơi giải trí …cũng được bao bọc bởi khuôn viên xanh mát.

  Công ty cây xanh

  Ngày đăng: 18 - 02 - 2019

  Công ty cây xanh ra đời để đáp ứng cho khách hàng đam mê cây cảnh cùng những nhu cầu khác về không gian xanh. Vì hiện nay số người chuộng những thiết kế nhà có cây cối tăng cao nên những công ty cây xanh xuất hiện để cung cấp những dịch...

  Chăm sóc sân vườn

  Ngày đăng: 18 - 02 - 2019

  Dịch vụ chăm sóc sân vườn uy tín, trách nhiệm. Chăm sóc sân vườn thường xuyên để sân vườn luôn giữ được vẻ đẹp tươi mát sạch sẻ, tạo không gian xanh cho gia đình của bạn.

thiết kế sân vườn hiện đại, Thi công cảnh quan khu công nghiệp, Trồng cây công trình

thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp

Thiết kế, thi công hồ cá Koi

dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng