Quy trình thi công cảnh quan khu công nghiệp nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp khách hàng có được khuôn viên xanh tự nhiên thoáng mát như ý trong thời gian sớm nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bước kiến tạo một công trình cảnh quan  hoàn mỹ được diễn ra như thế nào ngay sau đây.

     Để đảm bảo tiến độ và hiệu quả thẩm mỹ của công trình khu công nghiệp, các công ty cung cấp giải pháp xanh sẽ tiến hành quy trình thi công cảnh quan khu công nghiệp theo các bước sau:

1. Khảo sát hiện trạng của không gian khu công nghiệp

     Khi nhận được cuộc gọi của khách hàng, đại diện công ty thi công cảnh quan khu công nghiệp sẽ đến tận nơi khảo sát và thu thập những dữ liệu cần thiết của không gian khu công nghiệp như khí hậu, độ ẩm, địa hình, địa chất,…Tiếp theo, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đo đạc, chụp ảnh, quay phim hiện trạng cũng như cảnh quan xung quanh khu vực thiết kế.

     Sau đó, công ty thi công cảnh quan khu công nghiệp sẽ trao đổi với khách hàng về ý tưởng thiết kế và phác thảo sơ bộ nếu khách hàng yêu cầu. Khi đã thống nhất được mẫu khu công nghiệp với khách hàng sẽ bắt tay vào việc thiết  kế.

2. Lên bản vẽ thiết kế cảnh quan khu công nghiệp  3D 

     Vẽ phác thảo trên không gian 3D để thuyết trình ý tưởng thiết kế với khách hàng. Khi khách hàng đã hài lòng với thiết kế này,  công ty sẽ tiến hành chỉnh sửa và hoàn thiện không gian 3D.

     Lúc này, khách hàng có nhu cầu thay đổi hay bổ sung ý tưởng thêm vào thiết kế, thì bên thi công cảnh quan khu công nghiệp sẽ tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Và chỉ khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với thiết kế thì mới chuyển sang bước kế tiếp.

3. Báo giá thi công cảnh quan khu công nghiệp

     Sau khi đã có bản thiết kế cuối cùng, công ty sẽ báo giá thi công công trình với khách hàng với các hạng mục chi tiết, bao gồm: Danh sách các loại cỏ và cây sử dụng trong việc thi công, thông tin từng loại cây như tên, kích thước, số lượng điều kiện sống, chế độ chăm sóc,…

 4. Ký kết hợp đồng

     Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và thể hiện sự cam kết, uy tín cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp công ty thi công cảnh quan khu công nghiệp sẽ tiến hành kí hợp đồng cùng khách hàng. Hợp đồng đảm bảo đúng tiến độ công trình cho khách hàng cùng đầy đủ các hạng mục đã được thỏa thuận.

 5. Thi công cảnh quan khu công nghiệp

     Sau khi ký hợp đồng với khách hàng, phía công ty triển khai thi công cảnh quan khu công nghiệp theo phương án hiệu quả nhất và đảm bảo thực hiện đúng theo các tiêu chuẩn thiết kế. - Dự án Bonito Củ Chi

6. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

     Khách hàng sẽ trực tiếp nghiệm thu công trình và thanh toán toàn bộ hợp đồng. Sau khi hoàn thành công trình, công ty sẽ cử người thường xuyên đến kiểm tra và bảo dưỡng cảnh quan khu công nghiệp để công trình luôn đẹp hoàn mỹ.

     Bạn hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị thi công cảnh quan khu công nghiệp chuyên nghiệp và có tiếng để có được công trình chất lượng, thẩm mỹ cao. Hiện nay trong số những dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Công ty Phú Quốc Dragon thì dịch vụ thi công cảnh quan khu nhà máy, khu công nghiệp mang tính chất chuyên nghiệp, uy tín và đa dạng phong cách là một trong số những thế mạnh khiến Công ty Phú Quốc Dragon được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0937.382.936 hoặc 0907.732.936.

                                                                 Một số hình ảnh về các dự án do Công ty TNHH TMDV Phú Quốc Dragon thiết kế và thi công

CÔNG TY TNHH TM - DV PHÚ QUỐC DRAGON

Construction - Landscape

Văn phòng chính : Số 86, tổ 02, ấp 05, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Chi nhánh: 911 Phạm Văn Đồng, Khu Phố 3, phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Mobile    : 0937.382.936 

Hotline   : 0907.732.936 (GĐ)

Email     : landscape.phuquocdragon@gmail.com

Website : www.phuquocgoldendragon.com

               http://baoduongcanhquan.com/


Bài viết khác

  Thiết kế hồ cá koi, thiết kế bể lọc hồ cá

  Ngày đăng: 13 - 03 - 2017

  Thiết kế hồ cá koi đạt tiêu chuẩn, Thiết kế hệ thống lọc nước hồ cá koi

  Bí quyết để cảnh quan xanh – sạch – đẹp

  Ngày đăng: 22 - 10 - 2019

  Công ty TNHH TMDV PHÚ QUỐC là một công ty có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng và chăm sóc cây cảnh. Chúng tôi có một sự am hiểu về đặc điểm sinh lý của cây cũng như có trong tay đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh...

  Thi công hồ cá Koi đẹp, bền vững, chuyên nghiệp

  Ngày đăng: 07 - 10 - 2019

  Thi công hồ cá Koi trọn gói thẩm mỹ, chuyên nghiệp, bền vững với thời gian, giá cả hợp lý là dịch vụ đang được Công ty TNHH TMDV Phú Quốc Dragon chúng tôi cung cấp chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, đều là những...

Thiết kế sân vườn hiện đại, Thi công cảnh quan khu công nghiệp, Trồng cây công trình

thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp