Chào bạn!

Thi công một hồ cá Koi trong nhà đang là xu hướng hiện nay. Tuy nhiên, sau một thời gian đi vào hoạt động vì nhiều nguyên nhân khác nhau như chọn đơn vị thi công không chất lượng, hệ thống lọc dởm dẫn tới hồ cá Koi nhiễm rêu xanh, nước đục, ô nhiễm... Do đó dịch vụ sửa chữa, cải tạo hồ cá Koi của Phú Quốc Dragon ra đời nhằm giải quyết vấn đề và trả lại hồ cá Koi như ban đầu cho gia chủ.

 

Sửa chữa, cải tạo hồ cá Koi hợp phong thủy cho gia đình

 

Khi nào cần sửa chữa cải tạo hồ cá Koi?

•           Hồ cá Koi sử dụng lâu ngày, bám nhiều rêu tảo xanh, cặn bẩn bên dưới, rò rỉ nước ảnh hướng đến sự phát triển của cá.

•           Hệ thống lọc trong hồ bị hư hỏng, khả năng lọc nước kém. Bên cạnh đó, khi nuôi cá Koi do tác động của nhiều yếu tố như: cát bụi, lá khô, thức ăn thừa, phân cá đọng lại dưới đáy hồ gây ô nhiễm môi trường sống của cá. Ở giai đoạn mới nuôi, hệ thống mới có thể hoạt động tốt vừa đủ. Nhưng sau một thời gian cá lớn hơn, chất thải gia tăng. Nếu bộ lọc quá nhỏ, không đủ công suất lọc, khiến cá thiếu oxy, lờ đờ trong nước. Lúc này cần cải tạo bộ lọc hồ cá để đảm bảo công suất lọc phù hợp với số lượng cá nuôi trong hồ.

•           Gia chủ nuôi cá muốn mở rộng, thu hẹp, trang trí thêm cho hồ cá Koi được đẹp mắt hơn với các tiểu cảnh, hòn non bộ, cây thủy sinh,…

Lợi ích khi sửa chữa cải tạo hồ cá Koi

•           Sau quá trình cải tạo, hồ cá Koi sẽ có môi trường nước sạch kích thích sự tăng trưởng và khỏe mạnh của cá. Hệ thống lọc nước ổn định ở mặt thoáng và mặt đáy hồ tạo ra dòng chảy nhỏ cho cá bơi lội. Dễ dàng hút và loại bỏ các sinh vật, rêu tảo ở đáy hồ, mặt hồ, loại bỏ chất thải và thức ăn thừa của cá Koi.

•           Cải tạo Hồ cá Koi giúp gia tăng tính thẩm mỹ, gia tăng vượng khí cho gia chủ. Bởi khi có ý định đầu tư nuôi cá Koi, các gia chủ đều mong muốn dòng cá may mắn này sẽ mang đến sự máy mắn và hưng thịnh cho gia đình.

 

Cải tạo sửa chữa hồ cá koi bao gồm những gì?

Hệ thống lọc

Hệ thống cải tạo hồ cá Koi gồm nhiều công cụ, thiết bị hỗ trợ tác động qua lại với nhau. Tác dụng chính là làm sạch môi trường nước, giúp lưu thông không khí. Bộ lọc hồ cá koi là một trong 5 thành phần chính:

 

Cần chọn, thay đổi hệ thống lọc phù hợp cho hồ cá Koi

 

1. Bộ phận chống tràn: Thiết bị này giúp cho nước không bị tràn ra ngoài.

2. Bộ phận hút: hút đáy và hút mặt, đảm bảo vệ sinh đáy hồ và mặt hồ.

3. Bộ phận lọc: lọc thô và lọc tinh, giữ cho nước trong hồ luôn được sạch, loại bỏ các tạp chất bẩn.

4. Bộ phận đẩy: đẩy lên thác suối và đẩy trong hồ, giúp nước trong hồ lưu thông, luân chuyển, đảm bảo lượng O2 trong hồ đầy đủ cho cá thở.

5. Bộ phận xả: xả cạn hồ cá và xả cặn bẩn do cá thải ra trong quá trình sống. Đây là một trong những phần quan trọng để gia chủ có thể vệ sinh hồ cá.

 

Trang trí hồ đẹp, chuẩn phong thủy

Nếu bạn có nhu cầu trang trí thêm các tiểu cảnh: hòn non bộ, suối chảy, đá, cây thủy sinh,... xung quanh hồ cá Koi  thì Phú Quốc Dragon sẵn sàng giúp bạn thực hiện. Với đội ngũ thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức về cá Koi và kiến thức phong thủy tốt sẽ giúp bạn cải tạo hồ cá Koi vừa đẹp mắt vừa mang lại vượng khí, thu hút tài vận cho gia chủ.

Lý do lựa chọn PHÚ QUỐC DRAGON làm đơn vị sửa chữa, cải tạo hồ cá Koi

•           Đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao

•           Đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, thi công nhanh chóng, đảm bảo kỹ và mỹ thuật.

•           Hỗ trợ tư vấn về phong thủy cũng như chi phí thi công tiết kiệm tối đa nhất.

•           Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc và nuôi cá Koi khỏe mạnh.

•           Tư vấn chọn mua cá Koi đúng chuẩn.

•           Bảo dưỡng hồ cá Koi định kỳ.

Phú Quốc Dragon chuyên thiết kế thi công, sửa chữa cải tạo hồ cá Koi đúng chuẩn, chuyên nghiệp tại HCM - Bình Dương - Đồng Nai

 

Phú Quốc Dragon tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thi công, sửa chữa cải tạo hồ cá Koi chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa cải tạo hồ cá Koi nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín? Hãy liên hệ cho Quang Minh qua Hotline: 0937382936 để nhận được sự tư vấn tận tình về dịch vụ sửa chữa, cải tạo hồ cá Koi chuyên nghiệp.

 


Bài viết khác

  Thiết kế hồ cá Koi tối ưu bao giá tốt nhất

  Ngày đăng: 05 - 06 - 2020

  Có phải bạn đang muốn sở hữu bản vẽ thiết kế hồ cá Koi đạt chuẩn về tỉ lệ, mẫu mã đẹp và có chế độ bảo hành tuyệt đối ? Hãy cùng tham khảo dịch vụ thiết kế hồ cá Koi kiêm thi công và bảo dưỡng của Phú Quốc Dragon nhé...

  Thi công hồ cá Koi đẹp, bền vững, chuyên nghiệp

  Ngày đăng: 07 - 10 - 2019

  Thi công hồ cá Koi trọn gói thẩm mỹ, chuyên nghiệp, bền vững với thời gian, giá cả hợp lý là dịch vụ đang được Công ty TNHH TMDV Phú Quốc Dragon chúng tôi cung cấp chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, đều là những...

  DỊCH VỤ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG, CHĂM SÓC HỒ KOI

  Ngày đăng: 22 - 04 - 2022

  PHÚ QUỐC DRAGON - ĐƠN VỊ CHUYÊN BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG HỒ CÁ KOI KHU VỰC TPHCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI. NẾU BẠN KHÔNG CÓ THỜI GIAN CHĂM SÓC THÌ DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG, BẢO TRÌ, CHĂM SÓC HỒ KOI LÀ MỘT LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG GIÚP ĐÀN CÁ CỦA BẠN...

thiết kế sân vườn hiện đại, Thi công cảnh quan khu công nghiệp, Trồng cây công trình

thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp

Thiết kế, thi công hồ cá Koi

dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng