Chào bạn!

      Cây xanh đóng góp nhiều lợi ích cho môi trường sống. Tuy nhiên, vào mùa mưa bão, cây xanh lại trở thành mối nguy hiểm khôn lường. Đã xảy ra rất nhiều vụ cây xanh bị mưa bão quật đổ gây thiệt hại đến tài sản và tính mạng con người. Công ty TNHH TM DV Phú Quốc Dragon – cung cấp dịch vụ chặt, cắt tỉa cây xanh tại Đồng Nai với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, xử lý nhanh chóng, gọn gàng, an toàn, hiệu quả cao.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh

    Tại các thành phố lớn, cây có cành tán phát triển quá mức chiếm diện tích lớn là hiểm họa khi cây có thể gãy đổ hoặc che chắn tầm nhìn trong giao thông cần chặt bỏ, cưa ngắn hoặc cắt tỉa gọn cành nhánh cây to, bị mục thối. Dịch vụ được sử dụng khi Qúy khách hàng muốn hạ độ cao của cây, cắt tỉa những cành nhánh để thoáng cây hoặc các cành nhánh đã mục, thối để đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão thì dịch vụ cắt tỉa cây của Phú Quốc Dragon là lựa chọn hợp lý với giá thành rẻ và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nhân viên Phú Quốc Dragon đang tỉa những cành nhánh khô

Dịch vụ chặt cây xanh

    Phú Quốc Dragon cung cấp dịch vụ chặt cây xanh tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và tình hình thực tế của cây. Bởi vì mỗi cây phát triển với hình dạng và địa thế trồng khác nhau nên đối với mỗi trường hợp sẽ có một phương án phù hợp khác nhau. Sau khi tiếp nhận ý kiến của khách hàng, Phú Quốc Dragon sẽ lên phương án thực hiện dịch vụ để đảm bảo cây được chặt theo đúng ý của Qúy khách hàng, hạn chế tới mức thấp nhất đến hoạt động thường nhật của những cá nhân sống xung quanh và an toàn lao động cho công nhân của Phú Quốc Dragon.

    Nhân viên Phú Quốc Dragon thực hiện cắt tỉa cây

    Đối với những trường hợp Qúy khách hàng muốn đốn hạ những cây bị chết, không còn giá trị sử dụng hoặc Qúy khách hàng muốn giải phóng mặt bằng, không gian thì sử dụng dịch vụ chặt cây sát gốc là hợp lý. Phú Quốc Dragon sẽ lên kế hoạch, phương án thực hiện dịch vụ sau khi thống nhất ý kiến với Qúy khách hàng, sau đó tùy thuộc vào yêu cầu của Qúy khách hàng mà Phú Quốc Dragon sẽ tiến hành xếp gọn, cắt nhỏ, chuyển rác hoặc vệ sinh khu vực chặt cây.

Công nhân Phú Quốc Dragon nhổ bỏ cau chết - Phú Quốc Dragon

Dịch vụ đào gốc cây sau khi chặt bỏ

     Khi Qúy khách hàng có nhu cầu muốn xử lý gốc cây thì chúng tôi cung cấp dịch vụ đào bỏ toàn bộ gốc cây lớn và xử lý tận gốc gốc cây. Nhân viên của Phú Quốc Dragon sẽ tiến hành đào, chia nhỏ từng phần và xử lý toàn bộ gốc cây. Sau đó sẽ tiến hành lấp đất, trả lại mặt bằng đẹp cho Qúy khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ:

Bước 1: Khảo sát vị trí cây cần chặt bỏ hoặc cắt tỉa. Với số lượng ít, để tiết kiệm thời gian Qúy khách hàng có thể cung cấp hình ảnh với nhiều góc độ về cây, gốc cây, vị trí của cây. Sau đó nhân viên của Phú Quốc Dragon sẽ tiến hành việc đánh giá và báo giá lại ngay cho quý khách.

Bước 2: Sau khi Qúy khách hàng xác nhận báo giá, nhân viên Phú Quốc sẽ tiến hành việc ký kết hợp đồng.

Bước 3: Nhân viên thi công tới hiện trường thực hiện việc chặt cây, thu dọn và vệ sinh hiện trường. Tùy vào nhu cầu của Qúy khách hàng mà chúng tôi sẽ sắp xếp vận chuyển cành cây đi sau khi cắt tỉa xong hay không.

Bước 4: Nghiệm thu công việc và thanh toán các khoản chi phí.

Công nhân Phú Quốc Dragon cắt tỉa cành nhánh cây xanh

     Dịch vụ cắt tỉa cây, chặt cây xanh đang được các công ty cây xanh quan tâm và đầu tư. Trong đó Phú Quốc Dragon là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cắt tỉa, chặt cây, dịch vụ cắt cỏ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viễn kỹ thuật 10 năm kinh nghiệm bảo dưỡng cảnh quan, đã xử lý những trường hợp cắt tỉa, chặt cây khó mà vẫn đảm bảo thi công an toàn và tuyệt đối. Tất cả các vấn đề lo ngại như xử lý cành cây gẫy trên mái, cây đổ vào tường, nhà, ra đường hay cần cắt tỉa bớt những cành cây không cần thiết, đốn hạ, chặt cây, cưa cây to, xử lý gốc cây. Tất cả những vấn đề trên hãy để Phú Quốc Dragon thay bạn giải quyết nhanh, gọn và an toàn. 

 


Bài viết khác

  Thi công hồ cá Koi đẹp, bền vững, chuyên nghiệp

  Ngày đăng: 07 - 10 - 2019

  Thi công hồ cá Koi trọn gói thẩm mỹ, chuyên nghiệp, bền vững với thời gian, giá cả hợp lý là dịch vụ đang được Công ty TNHH TMDV Phú Quốc Dragon chúng tôi cung cấp chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, đều là những...

  Cung cấp đất trồng cây công trình

  Ngày đăng: 15 - 04 - 2020

  Đất giàu dinh dưỡng là thức ăn không thể thiếu của các loại cây trồng. Để cây phát triển tốt thì đất phải tơi xốp, đủ độ ẩm và giàu dinh dưỡng. Ở những nơi đất trồng có nhiều đá, khô cứng sẽ làm cây chậm phát triển, vì...

  Công ty cây xanh

  Ngày đăng: 15 - 04 - 2020

  Công ty cây xanh ra đời để đáp ứng cho khách hàng đam mê cây cảnh cùng những nhu cầu khác về không gian xanh. Vì hiện nay số người chuộng những thiết kế nhà có cây cối tăng cao nên những công ty cây xanh xuất hiện để cung cấp những dịch...

thiết kế sân vườn hiện đại, Thi công cảnh quan khu công nghiệp, Trồng cây công trình

thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp

Thiết kế, thi công hồ cá Koi

dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng