Chào bạn!

 Dịch vụ cắt cỏ là gì? Vì sao nên sử dụng dịch vụ cắt cỏ?

 

(Hình ảnh nhân viên Phú Quốc Dragon đang cắt cỏ)

Tỉa cây, cắt cỏ tạo mặt bằng cho thảm cỏ là một phần không thể thiếu trong thi công và bảo dưỡng cảnh quan. Cắt tỉa cây, cỏ thường xuyên, loại bỏ những ngọn cây cao, những cành cây, cỏ héo úa sẽ giúp cho khuôn viên, sân vườn luôn giữ được vẻ đẹp vốn có, tạo không gian xanh mát cho khuôn viên, khu vườn của bạn.

Bên cạnh đó vào mùa mưa, tất cả cây, cỏ phát triển khá nhanh, nhất là cỏ dại. Bạn hãy tưởng tượng khu vườn hay khuôn viên công ty bạn đang có nhiều loài cây và hoa rất đẹp, chỉ qua một đêm trời đổ cơn mưa, bạn sẽ thấy cỏ dại mọc lên chi chít, rất nhiều.

Nếu khuôn viên của bạn bị xâm nhập bởi cỏ dại quá lâu sẽ dẫn đến tình trạng xấu thậm chí là hỏng và có thể trồng lại từ đầu.

Vấn đề đó luôn là mối quan tâm của các gia chủ hay các chủ đầu tư. Để kiểm soát cây, cỏ trong mùa mưa các bạn phải cắt cỏ, tỉa cây thường xuyên, mới giữ được vẻ đẹp ban đầu của khuôn viên, sân vườn.

Vì diện tích màu xanh công ty của bạn quá lớn hoặc chưa có nhân công để có thể cắt cỏ thường xuyên hay bạn quá bận rộn với công việc không có thời gian cho khu vườn,… Bạn đừng lo, dịch vụ cắt cỏ ra đời nhằm giải đáp những vấn đề của khách hàng, dịch vụ cắt cỏ sẽ giúp cho khu vườn của bạn trở nên sạch sẽ và xanh mướt.  

 

Dịch vụ cắt cỏ của Phú Quốc Dragon

Nắm bắt được những nhu cầu của khách hàng, Phú Quốc Dragon với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cảnh quan, tự tin cung cấp dịch vụ cắt cỏ uy tín đến với khách hàng như sau:

1/ Dịch vụ cắt cỏ định kỳ hoặc một lần.

  • Dịch vụ cắt cỏ sân vườn, trường học, công viên…
  • Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cảnh quan cho nhà máy, khu công nghiệp, công viên,…
  • Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cảnh quan sân vườn biệt thự, quán café,...

2/ Dịch vụ phát hoang cỏ dại.

  • Dịch vụ phát hoang dự án, công ty,…
  • Tất cả các nơi cần phát hoang trong địa bàn Đồng nai và Tp.HCM

(Hình ảnh nhân viên Phú Quốc Dragon đang phát hoang)

Xem thêm: Thi công hồ cá Koi, Cung cấp đất màu, Dịch vụ chặt cây, thi công cảnh quan, cung cấp cây công trình,…

Qui trình thi công dịch vụ cắt cỏ của PHÚ QUỐC DRAGON

1. Chuẩn bị máy móc, thiết bị phục vụ cho quá trình thi công. Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng máy móc thường xuyên.

2. Chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ cho máy hoạt động.

3. Chuẩn bị đồ đầy đủ đồ bảo hộ cho nhân viên: quần, áo, ủng, kính đeo, găng tay…

4. Tiến hành phân chia nhân viên ra từng khu vực để năng suất cao nhất.

5. Đội ngũ giám sát kiểm tra thường xuyên nhằm nâng cao hiệu quả làm việc và giải quyết các tình huống xảy ra.

6. Chú ý giữ an toàn trong suốt quá trình làm việc.

7. Thu gom rác cỏ sau khi hoàn thành. Vận chuyển rác ra khỏi khu vực và đến chỗ tập kết.

8. Nghiệm thu công việc hằng tháng với khách hàng. Nhận đánh giá từ khách hàng thường xuyên để cải thiện tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng.

 

Vì sao nên chọn dịch vụ cắt cỏ của PHÚ QUỐC DRAGON?

1. Để cắt cỏ và hoàn thành được các dự án lớn phải có 2 yếu tố quan trọng là nhân lưc và máy móc thiết bị. Công ty chúng tôi có đội ngũ cắt cỏ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm sâu sắc về lĩnh vực cảnh quan và am hiểu thiên nhiên. Chúng tôi cũng sở hữu dàn máy móc thiết bị hiện đại, phục vụ tối ưu cho quá trình thi công, chúng luôn được Phú Quốc Dragon kiểm tra và thay thế thường xuyên để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho các dự án Phú Quốc Dragon đảm nhiệm.

2. Nghiệm thu công việc thường xuyên, nhận phản ánh từ khách hàng từ đó đưa ra giải pháp để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong phạm vi hợp đồng.

3. Với mục tiêu đem lại sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi luôn đi theo hướng phát triển và đúc kết kinh nghiệm hằng ngày, cải tiến theo hướng tích cực để cung cấp các dịch vụ tốt nhất.

4. Uy tín – Tận tâm – Giá cả hợp lý là phương châm của chúng tôi.

 

Phú Quốc Dragon cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại các khu vực:

Hiên nay Phú Quốc Dragon cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại Đồng Nai và các khu vực lân cận tiêu biểu như TP.HCM, Bình Dương, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu,… Với đội ngũ chuyên viên cắt cỏ dồi dào chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt cỏ ở tất cả khu vực trong và ngoài tỉnh.

Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng khuôn viên. Chúng tôi sẽ tư vấn, giải pháp cảnh quan cho khuôn viên của bạn.

 

Chúng tôi chuyên Cung cấp cỏ lá gừng , Cung cấp cỏ nhung nhật ,… các loại. Trồng cỏ công trìnhthảm cỏ sân vườn,  Cây xanh công trìnhCây xanh văn phòng , Cung cấp cây xanh , Cho thuê cây xanhBán cây xanh 

Tag: Thiết kế hồ cá Koi, Thi công hồ cá koi, Dịch vụ cắt cỏ, Dịch vụ phát quang, Thiết kế cảnh quanthi công cảnh quanbảo dưỡng cảnh quan, cung cấp đất màu,… 

Xem thêm các dự án của Phú Quốc Dragon tại đây.


Bài viết khác

thiết kế sân vườn hiện đại, Thi công cảnh quan khu công nghiệp, Trồng cây công trình

thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp

Thiết kế, thi công hồ cá Koi

dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng