Chào bạn!

Để cây cảnh tốt, cần trồng bằng loại đất trồng cây sạch

Đất trồng cây là một trong những khoản đầu tư ban đầu để tạo dựng lên một mảnh vườn xanh tốt.

Hiện nay số người chơi cây cảnh hay đơn giản là sử dụng cây cảnh để làm đẹp cho ngôi nhà đang dần tăng lên. Các công trình cảnh quan đường phố, khuôn viên công ty, khu vui chơi giải trí …cũng được bao bọc bởi khuôn viên xanh mát. Và bên cạnh đó việc chọn đất trồng cây cũng được mọi người rất quan tâm.

Bộ rễ cây sẽ phát triển khỏe mạnh bởi nhiều yếu tố tương tác lẫn nhau trong đất như: thành phần cơ giới của đất, độ thông thoáng, tơi xốp của đất, chất dinh dưỡng có trong đất. Vì vậy để có được những cây cảnh khỏe mạnh thì yếu tố tiên quyết là đất trồng.

Hiện nay, trên thị trường cung cấp nhiều loại đất trồng phục vụ cho nhu cầu của chúng ta như: đất sạch, đất nâu đỏ, đất đen Củ Chi, Đồng Nai

Đất sạch: giàu dinh dưỡng, thành phần gồm tro trấu, xơ dừa, đất,chất hữu cơ..thích hợp trồng cây cảnh, bonsai , rau, hoa..

Có nhiều lý do để mọi người lựa chọn loại đất sạch này để làm đất trồng cây nổi bật là tính ứng dụng và ưu điểm của nó, cụ thể như sau:

Ưu điểm của loại đất trồng cây sạch này là người trồng không cần mất nhiều thời gian bón cây, cây sẽ dễ hấp thu dưỡng chất hơn và chuyển hóa được dinh dưỡng từ rễ lên ngọn nhanh hơn. Đất sạch là loại đất lý tưởng để trồng cây còn là vì đất này đã được khử trùng, mầm mống bệnh đã được loại bỏ, cây có thể khỏe mạnh phát triển.

đất trồng cây này có tính ứng dụng cao bởi nhiều dưỡng chất nên dễ phù hợp với nhiều loại cây, dễ trồng. Chỉ cần chuẩn bị chậu, đặt cây vào vị trí thích hợp rồi cho đất trồng cây phủ rễ, đè nhẹ đất xung quanh gốc, thường xuyên tưới nước. Như vậy bạn đã có cho mình những điều kiện cơ bản tạo nên vườn cây cảnh khỏe mạnh.

Đất nâu đỏ (đất long khánh - đồng nai): tơi xốp, giàu dinh dưỡng, khả năng giữ ẩm tốt. Đất không bị pha lẫn sỏi cát thích hợp trồng cây xanh,thảm cỏ

Đất đen củ chi: đất có màu đen xám, pha ít cát mịn, loại này được sử dụng chủ yếu để trồng cây , cỏ, hoa màu nhưng không phổ biến bằng đất nâu đỏ, giá thành cao hơn.

Đất đỏ bazan: hàm lượng dinh dưỡng cao, tơi xốp. Thích hợp trồng cây lâu năm, cây xanh đô thị, cây ăn trái..giá cao, nguồn đất hạn chế

Để đất trồng cây phát huy tối đa những ưu điểm thì còn cần xem những đặc tính của cây, cách phản ứng của cây với nhiệt độ và ánh sáng. Mọi yếu tố cần hài hòa để dinh dưỡng trong đất trồng cây được cung cấp hoàn toàn nuôi cây khỏe mạnh.

Nếu đã lựa chọn theo thú vui cây cảnh hay đem không gian xanh về nhà thì cần đặt tâm huyết cho nó, ngay từ những khâu chuẩn bị đất trồng cây cho đến khâu chăm sóc. Phú Quốc Dragon hân hạnh đưa đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi cây cảnh. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại đất trồng cây với các khối lượng khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

 Liên hệ ngay để được tư vấn giải pháp cho cảnh quan sân vườn nhà bạn, khuôn viên ngôi nhà của bạn ...

 

Chúng tôi chuyên Cung cấp cỏ lá gừng , Cung cấp cỏ nhung nhật ,… các loại. Trồng cỏ công trìnhthảm cỏ sân vườn,  Cây xanh công trìnhCây xanh văn phòng , Cung cấp cây xanh , Cho thuê cây xanhBán cây xanh 

Tag: Thiết kế hồ cá Koi, Thi công hồ cá koi, Dịch vụ cắt cỏ, Dịch vụ phát quang, Thiết kế cảnh quanthi công cảnh quanbảo dưỡng cảnh quan, cung cấp đất màu,… Dịch vụ vệ sinh.

Xem thêm các dự án của Phú Quốc Dragon tại đây.


Bài viết khác

  Công ty cây xanh

  Ngày đăng: 18 - 02 - 2019

  Công ty cây xanh ra đời để đáp ứng cho khách hàng đam mê cây cảnh cùng những nhu cầu khác về không gian xanh. Vì hiện nay số người chuộng những thiết kế nhà có cây cối tăng cao nên những công ty cây xanh xuất hiện để cung cấp những dịch...

  Chăm sóc sân vườn

  Ngày đăng: 18 - 02 - 2019

  Dịch vụ chăm sóc sân vườn uy tín, trách nhiệm. Chăm sóc sân vườn thường xuyên để sân vườn luôn giữ được vẻ đẹp tươi mát sạch sẻ, tạo không gian xanh cho gia đình của bạn.

  Thi công hồ cá Koi

  Ngày đăng: 18 - 02 - 2019

  Cuộc sống hiện đại theo hướng công nghiệp hóa đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy sống hòa mình với thiên nhiên là mong muốn và cũng là xu hướng của các gia chủ hiện nay. Phú Quốc Dragon thấu hiểu được nhu...

thiết kế sân vườn hiện đại, Thi công cảnh quan khu công nghiệp, Trồng cây công trình

thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp

Thiết kế, thi công hồ cá Koi

dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng