Chào bạn!

Cảnh quan sân vườn là sự kết hợp hài hòa tổng thể của rất nhiều các tiểu cảnh khác nhau như hồ nước, suối tràn, lối đi, tường xanh, vườn treo,... tùy thuộc vào tính chất công trình hay niềm yêu thích của gia chủ để thi công tiểu cảnh sân vườn cho phù hợp.

Ngày nay, thiết kế thi công cảnh quan sân vườn không chỉ còn bó hẹp trong những mẫu thi công sân vườn biệt thự hay resort. Rất nhiều các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều đang chú trọng đầu tư, kiến tạo cho doanh nghiệp mình những khoảng xanh tự nhiên.

Xã hội ngày càng phát triển, không gian sống của con người không chỉ đơn thuần là nơi làm việc, học tập, sinh sống,... mà còn là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn, giải tỏa áp lực công việc, cuộc sống.

Tạo ra một khu vườn đẹp đã khó, để giữ cho khu vườn đó luôn đẹp và luôn phát triển xanh tốt, luôn duy trì vẻ đẹp đúng với ý tưởng thiết kế cảnh quan ban đầu tốt thì lại càng khó, đòi hỏi phải có thời gian chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên.

Bạn cần phải bảo dưỡng, chăm sóc sân vườn thường xuyên đúng thời điểm để cho sân vườn ngày càng tươi mát và sạch sẽ mang không gian xanh đến với ngôi nhà của bạn. Trồng cây cảnh có phần khác với cây ăn quả và cây môi trường, cây cảnh càng đẹp thì càng “đỏng đảnh khó chiều”, tuy nhiên nếu đầu tư chăm sóc sân vườn tốt, uốn tỉa đúng cách để chúng phát triển tốt, toát hết vẻ đẹp vốn có của chúng. Đồng thời, việc chăm sóc sân vườn, bảo dưỡng sân vườn đúng cách còn đảm bảo sân vườn duy trì vẻ đẹp đúng với ý tưởng thiết kế cảnh quan ban đầu.

Trồng cây cảnh không phải là vấn đề khó, song đòi hỏi phải có đam mê, kiên trì, kĩ thuật và nghệ thuật thì mới có thể chăm sóc sân vườn được đẹp mãi.

Phú Quốc Dragon là một trong những công ty thi công sân vườn biệt thự chuyên nghiệp cho các cá nhân hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp, đoàn thể và các công trình xã hội như trường học, bệnh viện,... Chúng tôi tự tin kiến tạo những khoảng xanh hoàn hảo cho công trình của bạn!

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về làm vườn và am hiểu cây cối, Phú Quốc Dragon quyết định đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sân vườn bao gồm các công đoạn như: cắt tỉa cành, tạo dáng cây cảnh, phun thuốc, bón phân thích hợp cho từng loại cây cảnh để cây lá tươi tốt, kiểm tra tình hình sâu bệnh của cây và xử lý kịp thời để tránh lây lan, tư vấn cho khách hàng phương pháp chăm sóc sân vườn phù hợp và hiệu quả, chăm sóc sân vườn đặc biệt theo định kỳ tại nhà hoặc tại vườn.

Phú Quốc Dragon có dịch vụ, đội ngũ cùng trang thiết bị tốt để giúp khách hàng chăm sóc sân vườn, bảo dưỡng sân vườn các công trình như: nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng và tư gia.

Phú Quốc Landscape chuyên cung cấp dịch vụ Thiết kế - Thi công - Chăm sóc và bảo dưỡng cảnh quan sân vườn . Tự hào mang đến Qúy khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín.

Hãy yêu quý sân vườn của mình vì đây là nơi gia chủ để lại những mệt nhoài sau ngày làm việc vất vả, chăm sóc sân vườn mỗi ngày bạn sẽ cảm nhận được sự tươi tốt của những tán lá, những nụ hoa hé tươi tắn và luôn có một khoảng không gian thật trong lành mát mẻ cho cả gia đình cùng tận hưởng.

 Liên hệ ngay để được tư vấn giải pháp cho cảnh quan sân vườn nhà bạn, khuôn viên ngôi nhà của bạn ...

 

Chúng tôi chuyên Cung cấp cỏ lá gừng , Cung cấp cỏ nhung nhật ,… các loại. Trồng cỏ công trìnhthảm cỏ sân vườn,  Cây xanh công trìnhCây xanh văn phòng , Cung cấp cây xanh , Cho thuê cây xanhBán cây xanh 

Tag: Thiết kế hồ cá Koi, Thi công hồ cá koi, Dịch vụ cắt cỏ, Dịch vụ phát quang, Thiết kế cảnh quanthi công cảnh quanbảo dưỡng cảnh quan, cung cấp đất màu,… Dịch vụ vệ sinh.

Xem thêm các dự án của Phú Quốc Dragon tại đây.


Bài viết khác

  Thi công hồ cá Koi

  Ngày đăng: 18 - 02 - 2019

  Cuộc sống hiện đại theo hướng công nghiệp hóa đã kéo dãn khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Vì vậy sống hòa mình với thiên nhiên là mong muốn và cũng là xu hướng của các gia chủ hiện nay. Phú Quốc Dragon thấu hiểu được nhu...

  Thi công sân vườn

  Ngày đăng: 15 - 02 - 2019

  Thi công sân vườn là bước hiện thực hóa bản thiết kế và toàn bộ ý tưởng của gia chủ. Sân vườn có đẹp hay không thì mọi thành quả đều được thể hiện qua bước này.

  Thiết kế sân vườn

  Ngày đăng: 15 - 02 - 2019

  Để thiết kế sân vườn đẹp cần tuân thủ theo một phong cách nhất định, vì thiết kế sân vườn chính là thiết kế của toàn bộ các yếu tố trong sân nhà, phải tạo được sự hài hòa giữa các chi tiết với nhau và...

thiết kế sân vườn hiện đại, Thi công cảnh quan khu công nghiệp, Trồng cây công trình

thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp

Thiết kế, thi công hồ cá Koi

dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng